3Q CMN tiếp tục thử thách “nhân phẩm” của 500 anh em game thủ

Cười ra nước mắt chính là biểu hiện thường thấy của anh em game thủ khi quay tướng. Và giờ đến với 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ nhiều người cũng điêu đứng vì độ “nhân phẩm” khó lường của game.

Dành cho ai chưa biết thì 3Q CMN là tựa game idle thẻ tướng đa nền tảng có đề tài Tam Quốc vừa được NPH CMN cho ra mắt vào chiều ngày 16/08/2021. Với cơ chế quay tướng quen thuộc của thể loại thẻ tướng truyền thống, trò chơi lại một lần nữa “ném” biết bao game thủ vào ván bài nhân phẩm không có hồi kết.

Lấy bối cảnh huyền huyễn, game đã đem đến một dàn danh tướng không chỉ nhiều về số lượng mà còn chất về ngoại hình lẫn kỹ năng. Dưới lớp đồ họa 2D phong cách anime vẽ tay tuyệt đẹp của game các danh tướng như Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Giác…giờ đây đã trở nên “ngầu đét” khiến ai nấy nhìn vào khó mà cầm lòng được!

3Q CMN - Chơi Mệt Nghỉ tiếp tục thử thách

Không chỉ hoàn hảo ở mặt ngoại hình mà mỗi vị tướng còn sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt đầy sắc sảo, sắm vai trò tác chiến khác nhau trong đội hình ra trận. Từ đó trò chơi mở ra vô vàn khả năng tùy biến chiến thuật cho người chơi nghiên cứu từ việc chiêu mộ, chọn lựa danh tướng bồi dưỡng, thức tỉnh và sắp xếp đội hình, kích hệ để sao cho hiệu quả nhất.

Chính vì vậy việc lấy được những vị tướng ưa thích hoặc thuộc “top tier” là vấn đề quan tâm của các game thủ 3Q CMN. Vậy nên ngay trước khi game ra mắt, rất nhiều câu hỏi về việc đội hình nào là mạnh nhất, tướng nào đáng để nuôi nhất đã liên tục mọc lên như nấm trong group game.

Tất nhiên, khi game còn chưa ra mắt thì ai ai cũng là một “tân binh” ngu ngơ, thiếu kinh nghiệm. Song vẫn có một số người chơi tự nhận là “cao thủ game thẻ tướng” đã dùng những kinh nghiệm “xương máu” của mình mà vạch định ra sẵn những đội hình có thể hot trong tương lai và vị tướng nào sẽ được săn đón nhiều nhất.

3Q CMN - Chơi Mệt Nghỉ tiếp tục thử thách

Nếu là một người chơi mới và cũng quan tâm đến vấn đề này thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi Game 3Q CMN sẽ giới thiệu cho bạn những đội hình thích hợp nhất theo từng giai đoạn. Hoặc không bạn có thể hoàn toàn phụ thuộc vào lần quay đầu tiên của mình xem vị tướng nào sẽ là định mệnh của đời bạn và xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng đó là được.

3Q CMN - Chơi Mệt Nghỉ tiếp tục thử thách

Rất nhiều người chơi cũng đã rơi vào tình cách không quay được tướng như ý hoặc không phải phe mà mình muốn, nhưng nhanh chóng được nhiều người chơi khác góp ý xây dựng đội hình phù hợp với vị tướng này. Đây chính là cách mà game thủ 3Q CMN Mobile cố chống lại trò chơi nhân phẩm game đặt ra khi cố hài lòng với những gì mình đã có.

3Q CMN - Chơi Mệt Nghỉ tiếp tục thử thách

Nhìn chung, với một game idle dễ chơi dễ trúng thưởng như 3Q CMN thì việc dân cày không cần lo lắng khi chưa quay được tướng vừa ý ngay đầu game làm gì. Vì trong thời gian chơi tiếp theo bạn sẽ được tặng rất nhiều lượt quay và mảnh tướng giá trị, cộng thêm hệ thống phúc lợi cực khủng của game thì AFKMobi tin chẳng mấy chốc bạn sẽ có được một đội hình “chất như nước cất” ngay thôi!

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *