Cách chơi Arduin Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Arduin Liên Quân là một đấu sĩ đường trên trong Liên Quân Mobile. Được mệnh danh là “Linh hồn bất diệt”, Arduin được trang bị sức chống chịu cao với khả năng hồi máu tốt, gây sát thương diện rộng và sát thương chân chính cực ngầu. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng với chiêu cuối Thần Rìu. Vậy hãy cùng đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về vị tướng đấu sĩ này nhé!

TỔNG QUAN Arduin Liên Quân

Arduin Liên Quân mạnh nhất ở khả năng chống chịu với lượng hồi phục lớn đến từ nội tại. Khả năng khống chế từ combo kỹ năng của Linh Hồn Bất Hối này cũng khá ổn và khả năng áp sát tốt khi tung chiêu cuối. Tất cả những ưu điểm trên đã cho thấy arduin linh hon hồn thực sự là một đấu sĩ đáng gờm.

Arduin Liên Quân Mobile garena

Điểm yếu của Arduin phải nói đến là sự thiếu cơ động khi chỉ có một chiêu thức để áp sát hoặc lao vào, lượng sát thương của Arduin cũng không lớn dẫn đến việc anh ta gặp khó khăn khi đi đường với các đấu sĩ của đội đối phương.

Vì sát thương của Arduin không cao nên anh ta cần đi những tướng đồng minh có lượng sát thương lớn từ các kỹ năng hoặc đòn đánh tay để cân bằng đội hình như Capheny, Eland’orr hay D’Arcy.

Tướng đồng minh hiệp sĩ

Là một đấu sĩ tank thực thụ, những vị tướng gây sát thương thật hoặc sát thương theo phần trăm máu sẽ gây ra sự khó chịu nhất định cho Arduin như Yorn, Hayate hay Thorne.

Tướng khắc chế

KỸ NĂNG

Cách cộng điểm kỹ năng

Với Arduin dân chơi có thể combo đơn giản như sau: Dùng chiêu cuối áp sát, làm choáng và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm, dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương, tạo giáp. Cuối cùng, chiến lược 1 một lần nữa để kiểm soát đối phương.

BẢNG NGỌC

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.
Ngọc bổ trợ cho Arduin valor

Bảng rune trên là sự hài hòa giữa tấn công và phòng thủ dành cho Arduin, với các điểm tối đa máu, giáp cộng thêm nghiêng về lợi thế chống chịu và các điểm tốc độ đánh, tốc chạy, công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu bù đắp nhược điểm sát thương kém cỏi của anh chàng này. . Giúp Arduin đỡ vất vả hơn trong giai đoạn đầu trận.

TRANG BỊ

Bắt đầu với Áo choàng và Giày tăng sức mạnh của Ra sẽ giúp Arduin có thêm sát thương bỏng bởi trang bị và khả năng kháng hiệu ứng để tránh bị thả.

Các vật phẩm tiếp theo sẽ tăng tối đa khả năng chống chịu của Arduin là Khiên Thất lạc, Trật tự thành Troy và Giáp đau khổ. Với lượng giáp và giáp đến từ những trang bị này, Arduin có thể mạnh dạn lao vào giao tranh mà không ngần ngại bất cứ đối thủ nào. Các hiệu ứng giảm sát thương từ Lá Chắn Mất Tích hay phản sát thương từ Giáp Đau Thương cũng cực kỳ hữu ích đối với một đấu sĩ tank thực thụ như Arduin.

Trang bị cuối cùng là Guardianto giúp tăng khả năng sống sót của Arduin sau khi chiến đấu. Giống như nếu bạn còn hai mạng sống, bạn không có đối thủ.

PHÙ HIỆU

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Trói buộc.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.
Phù hiệu Arduin bất hoại

Bộ huy hiệu trên sẽ tối ưu hóa lối chơi càn quét của Arduin với các điểm huy hiệu trong Rừng Sơ Cấp như chạy sông, hồi máu sẽ tăng độ cơ động cũng như hồi máu giúp Arduin chống chịu tốt hơn và hạn chế đòn đánh. thả diều. Trói buộc cho hắn khả năng gây thêm sát thương khi khống chế kẻ địch. Bảo vệ và phục hồi huy hiệu bổ sung sẽ góp phần làm cho Arduin trở nên kiên cường hơn trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh.

Để có thể sử dụng bảo hộ tính mạng thì phép bổ trợ đi kèm không thể thiếu là hồi máu, cứu mạng sẽ giúp Arduin có một lượng hồi máu lớn và tức thì để có thể tiếp tục chiến đấu.

CÁCH CHƠI

Ở giai đoạn này Arduin ngoài khả năng chống chịu cao thì Arduin sẽ khá yếu với lượng sát thương thấp. Tập trung vào việc farm, tiết kiệm tiền mua trang bị là điều cần thiết đối với anh chàng này. Người chơi cũng có thể tận dụng khả năng chốt chặn tốt để có thể quấy rối rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận với một lượng trang bị nhất định Arduin có thể tự tin lao vào các giao tranh nhỏ lẻ và khóa mục tiêu hỗ trợ đánh sập các vị trí chủ chốt trong đội hình của bạn. Tận dụng khả năng lao vào của chiêu cuối, người chơi có thể chọn vị trí hoàn hảo và gây bất ngờ cho đội đối phương.

Ở giai đoạn này, Arduin cần bảo kê sát thương chủ lực của đội hình với khả năng khống chế khá tốt từ các đòn combo. Vì bản thân không có quá nhiều sát thương nên khi sát thương chủ lực của đội nằm xuống thì dù trâu chọi lâu cũng chết. Arduin sẽ đăng bảng điểm ngay sau đó, nếu không thẻ bảo mật sẽ không đảm bảo an toàn cho tuyến sau.

Là một cỗ xe tăng có khả năng hồi máu tốt, người chơi đừng ngần ngại bỏ chạy quá sớm, hãy tự tin và chiến đấu đến phút cuối cùng miễn là sát thương chủ lực vẫn còn.

Tận dụng khả năng lao của chiêu cuối, người chơi có thể sử dụng hợp lý để có thể cầm chân đối thủ. Ví dụ: khi sát thủ đối phương lao vào xạ thủ của đội bạn, bạn có thể sử dụng chiêu cuối để vung vẩy và làm choáng, giữ chân xạ thủ để xạ thủ có đủ thời gian tiêu diệt đối thủ.

Ngoài việc sử dụng những tướng gây sát thương chân chính, người chơi cũng có thể khắc chế Arduin bằng những vật phẩm giảm khả năng hồi máu như Sách đi ngang linh hồn, Lưỡi kiếm tìm linh hồn.

KẾT LUẬN

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về vị tướng đấu sĩ Arduin Liên Quân này sẽ giúp các bạn hiểu rõ, lựa chọn cho mình lối chơi cũng như vị tướng đồng minh, khắc chế hiệu quả đấu sĩ chống chịu này. Và đừng quên để lại bình luận về những vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể đánh giá chúng sớm nhất trong bài viết tiếp theo nhé!

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *