Bảo Bối Đại Chiến Mobile game chủ đề Pokemon về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu Pokémon mang tên Bảo Bối Đại Chiến Mobile đã được một NPH Game khu vực sài Thành đưa về Việt Nam thành công dự sớm đến tay người chơi vào tháng 10/2021 tới đây.

Tham gia vào game Bảo Bối Đại Chiến bạn sẽ sắm vai nhân vật chính Satoshi đang lên đường thực hiện ước mơ cháy bỏng và to lớn nhất đời mình đó là trở thành bậc thầy huấn luyện Pokémon.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 0

Không chạy theo xu hướng đồ họa 3D long lanh lấp lánh gây hao Pin nóng máy, trái lại sản phẩm này chỉ sở hữu đồ họa 2D+ gọn nhẹ nhưng vẫn đem đến những trải nghiệm thị giác đầy màu sắc và sống động như phim. Song song đó các khung cảnh, Pokémon được tạo hình bám sát nguyên tác, đi kèm là những tuyệt kĩ đặc trưng vốn tạo nên thương hiệu của từng chủng loại.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 1

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 2

Về gameplay, trò chơi vẫn đi theo phong cách nhập vai Idle đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động hiện nay, qua đó giúp người chơi được rảnh tay nhiều hơn để toàn tâm toàn lực vào việc phát triển Pokémon, sắp xếp trận hình chiến đấu.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 3

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 4

Tất nhiên, ở game này mối quan hệ giữa Huấn luyện viên (HLV) và Pokémon được liên kết mạnh mẽ thông qua rất nhiều công năng lẫn hoạt động cộng sinh đi kèm. Nhất là khi game mang đến hơn 100 Pokémon từ Gen 1 đến Gen 8 phân bổ đều cho gần 20 hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Chính điều này buộc người chơi phải đau đầu lựa chọn, tìm hướng phối trộn để nhằm tạo ra một đội hình mạnh mẽ nhất về sau.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile thêm game chủ đề Pokemon lối chơi đột phá về Việt Nam 5

Ngoài ra sản phẩm còn hội tụ đầy đủ các tính năng nguyên bản của dòng game đấu Pokémon như chiến đấu Gym Leader, Đấu trường 1vs1 3vs3…từ quy mô nhỏ ở tại thành vùng Thôn quê, Thành thị nơi các HLV sinh sống. Rộng hơn là ở quy mô khu vực, và xa hơn thế là các giải đấu tầm cỡ Châu lục, Liên server để cho game thủ thỏa sức thể hiện mình.

Các tính năng nổi bật của Bảo Bối Đại Chiến:

  • Cốt truyện nguyên bản tạo cảm giác quen thuộc gần gũi.
  • Gameplay idle nhàn rỗi, thuận tiện.
  • Lối chơi quen thuộc dễ nắm bắt.
  • Hệ thống pokemon phong phú đầy đủ.
  • Nhiều mode chơi đa dạng được khai mở về sau.
  • Cơ chế xây dựng đội hình linh hoạt, tự do.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *