BLV Huy Popper nổi giận khi bị nghi ngờ dùng tiền để làm một việc lấy thành tích

Như mọi người đều biết, tích xanh trên Facebook được sử dụng để chứng thực cho tài khoản của người nổi tiếng, hoặc của một tổ chức, thương hiệu. Mục đích là để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo, giúp Fanpage khẳng định được tên tuổi của mình trên nền tảng.

Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu để minh chứng niềm tin của Fanpage với người dùng hoặc khách hàng để họ biết được đây là Fanpage chính chủ, tránh được việc bị lợi dụng và lừa đảo. Điều này lý giải cho vì sao khi nhận được dấu tích xanh, Huy Popper đã rất vui mừng, cậu em út của nhóm BLV Liên Quân còn thông báo trên Fanpage của mình với mong muốn được cùng người hâm mộ chung vui.

BLV Huy Popper nổi giận khi bị nghi ngờ dùng tiền để làm một việc lấy thành tích - Ảnh 1.

Thế nhưng bên cạnh những bình luận chúc mừng, anh chàng gặp phải ý kiến trái chiều, cho rằng đã dùng tiền của mình mua dấu tích xanh, “chạy KPI” cho đều với anh em. Niềm vui chẳng tày gang, Huy Popper phải ấm ức đính chính trên story và đính kèm hình ảnh bằng chứng chứng minh mình không hề dùng tiền can thiệp:

“Cay ***. Có đứa bảo tôi mua tích xanh. Thích thì thích thật nhưng tôi có tiền cũng không mua cái này. Đây FB tự động gửi còn tôi nhờ các anh điền. Thề mệt mỏi quá cơ, mất cả vui”.

BLV Huy Popper nổi giận khi bị nghi ngờ dùng tiền để làm một việc lấy thành tích - Ảnh 2.

Được biết, về điều kiện tạo dấu tích xanh, nếu tài khoản là Fanpage thì cần có tối thiểu 100.000 lượt like trên trang, phải dẫn chứng được tối thiểu 10 trang báo lớn có bài viết cụ thể nhắc đến Fanpage, đồng thời bài báo đó cần đính kèm link trang trên đó để gửi Facebook làm bằng chứng.

Bên cạnh đó, Fanpage không bị chặn hay khóa, không sử dụng các ngôn từ phản cảm, phù hợp văn hóa địa phương, giấy tờ cung cấp cho Facebook phải là giấy tờ hợp lệ, rõ ràng và minh bạch.

Rõ ràng với sự đồng hành và cống hiến cho Liên Quân Mobile trong thời gian qua, nỗ lực của chàng trai trẻ này ai cũng nhận ra và công nhận. Như vậy, tích xanh là món quà xứng đáng dành cho nam BLV.

BLV Huy Popper nổi giận khi bị nghi ngờ dùng tiền để làm một việc lấy thành tích - Ảnh 3.

Việc được chứng nhận tích xanh Facebook, diễn đàn này của Huy Popper sẽ được quyền triển khai các chiến dịch quảng cáo khi Livestream trực tiếp. Điều này giúp đẩy mạnh khả năng tiếp cận của Fanpage, cũng như nâng số lượng người xem lên đáng kể.

BLV Huy Popper nổi giận khi bị nghi ngờ dùng tiền để làm một việc lấy thành tích - Ảnh 4.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *