Cách chơi Annette Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Annette Liên Quân không phải là tướng quá xa lạ đối với game thủ Liên Quân Mobile, một tướng hỗ trợ có sát thương phép và khống chế cực mạnh. Cùng tìm hiểu cách chơi và phát huy hết sức mạnh của Annette trong bài viết này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Annette Liên Quân

Annette Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau

1. Điểm mạnh

Annette có bộ kỹ năng hài hòa giữa sát thương phép và khống chế cứng vì thế cô nàng này dễ dàng mở giao tranh cũng như cầm chân tướng địch giải thoát cho đồng đội, cấu rỉa sát thương.

Chiêu 2 của Annette có khả năng gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm, việc này có thể tạo điều kiện cho tướng đồng đội có sát thương diện rộng xả vào và kết liễu.

Annette liên quân mobile

2. Điểm yếu

Annette khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên vị tướng này cần đủ trang bị để tối ưu hóa khả năng quấy rối và cấu rỉa của bản thân.

Với lượng máu thấp Annette sẽ dần thọt về cuối trận vì không có quá nhiều sức chống chịu, cô nàng có thể bị sát thủ đối phương bắt và hạ gục chỉ sau vài giây.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Annette

1. Tướng đồng minh

Annette là vị tướng có lượng khống chế tốt nên đi cùng xạ thủ có khả năng gây sát thương cao như: Violet, Yorn, Elsu là điều cần thiết. Vì khi Annette đang ở trên mục tiêu sẽ khiến ADC dễ dàng gây sát thương hơn, chiêu thức này mang lại lợi thế cho đường Rồng ở giai đoạn đầu trận.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Những tướng sát thủ với khả năng dịch chuyển, bay lượn và tàng hình nền sẽ là khắc tinh của Annette như: Zuka, Ngộ Không, Butterfly. Bởi khi tướng địch có khả năng cơ động sẽ làm giảm độ chính xác khi di chuyển của Annette, mang đến một cái kết bất ngờ.

Tướng khắc chế

III. Combo kỹ năng Annette

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu của Annette

Combo Annette bạn có thể chơi như sau: sử dụng kỹ năng 2 “Gió” để khống chế 2 mục tiêu, sau đó sử dụng kỹ năng 1 “Bão” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định. Chiêu cuối “Mắt bão” có thể tùy cơ ứng biến, dùng để đẩy lùi đối thủ khi đồng đội gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối thủ về phía đội bạn khi đối phương đi sai vị trí.

IV. Cách lên trang bị cho Annette

1. Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Ngọc bổ trợ cho Annette

2. Lên trang bị

Trang bị khuyên dùng

3. Phù hiệu và phép bổ trợ

Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Du hiệp

Thành k.nguyên, giảm hồi.

Tháp quang minh, hồi chiêu.

Với các huy hiệu “Rừng nguyên sinh”, “Đường chạy” và “Hồi máu”, Annette sẽ tối ưu hóa khả năng khống chế và ôm đường của mình, “giảm thời gian hồi chiêu” và “hồi chiêu” để tăng độ khó chịu. khi có khả năng kiểm soát liên tục vào đội của bạn.

Phù hiệu khuyên dùng

Với Annette, cô có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ trợ tốc hành và tốc biến để nâng cao khả năng di chuyển, gây đột biến và mang lợi thể về cho team.

V. Cách chơi tướng Annette

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu game, Annette cần tung ra các đòn tấn công liên tục, đàn áp và cấu rỉa tướng địch để xạ thủ có thể dọn đường đẩy lẻ một cách thoải mái. Bạn cũng có thể đi lang thang để hỗ trợ một đồng minh khác nếu Dragon đã tạo ra lợi thế khác biệt.

2. Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, các giao tranh nhỏ lẻ sẽ diễn ra, Annette cần có mặt ở những nơi bùng nổ giao tranh này để có thể hỗ trợ đồng minh một cách tốt nhất. Đừng quên để mắt và nhắc nhở rừng khi các bùa lợi lớn xuất hiện nhé.

3. Giai đoạn cuối trận

Annette cần bước lên để bắt đầu combat với sát thương và thời gian hồi chiêu từ trang bị hiện có, Annette wallpaper có thể dẫn dắt đội bạn đến với chiến thắng nhanh chóng. Đừng để trận đấu diễn ra quá lâu, điều này hoàn toàn bất lợi cho cô nàng bởi giai đoạn cuối trận là lúc cả đội cần chống chịu khi đối phương đã có đủ trang bị bãi biển.

VI. Lưu ý và mẹo khi chơi Annette

Với Annette khi trận đấu kéo dài, bạn có thể tích lũy một số vật phẩm tăng sức chịu đựng, giáp, kháng phép và máu để có thể trụ và bảo kê cho những đầu sát thương chủ lực như xạ thủ, pháp sư đồng.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/byeNfI1a2bk

Lời kết:

Thông minh, đừng cố gắng giữ các vật phẩm Annette Liên Quân gây sát thương khi trận đấu đã vượt quá tầm kiểm soát.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *