Cách chơi Krixi Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Krixi Liên Quân là một vị tướng Pháp Sư được ra mắt từ những ngày đầu của Lionage, dù có nhiều thay đổi và cập nhật nhưng sức mạnh của vị tướng krixi vẫn chưa bao giờ bị lãng quên. Với khả năng cấu rỉa mạnh và bộ kỹ năng gây sát thương phép, Krixi xứng đáng là tướng ổn định nhất ở vị trí đường giữa. Hãy cùng phân tích sức mạnh của Krixi mùa 19 này, rune, huy hiệu và cách lên đồ hiệu quả.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi Liên Quân

Krixi Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau

1. Điểm mạnh

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi có thể sử dụng ở tầm xa và gây sát thương gấp 2 lần nên có thể cấu rỉa kẻ địch cực mạnh.

Kỹ năng 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung kẻ địch trong phạm vi, đây là chiêu thức bắt lẻ hoặc outplay cực kỳ hiệu quả. Trong chiến đấu, nếu hạ gục được nhiều kẻ địch, bạn sẽ giành được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ thắng rất cao.

Kỹ năng cuối Mưa Sao Băng gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây lượng sát thương lớn lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong combat thiên nhiên.

2. Điểm yếu

Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi, bạn chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc leo rank không tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Krixi

1. Tướng đồng minh Krixi

Krixi có lượng sát thương rất dồi dào, vì thế cô nàng này thường chọn vị trí đứng phía sau trong giao tranh. Các vị tướng có khả năng chống chịu, mở combat tốt sẽ là đồng minh tuyệt vời cho Krixi, ví dụ như: Maloch, Baldum, Thane,…

Tướng đồng minh Krixi

2. Tướng khắc chế Krixi

Các vị tướng sát thủ, dồn sát thương nhanh chóng như: Kriknak, Keera, Ngộ Không,… chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn đến vị tướng thấp máu như Krixi.

Tướng khắc chế Krixi

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Krixi

1. Cách cộng điểm kỹ năng Krixi

Hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu Krixi

2. Combo skill Krixi

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau cùng là bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương.

IV. Bảng Ngọc Krixi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.
Bảng ngọc cho Krixi

V. Cách lên đồ cho Krixi

Bộ trang bị bao gồm: Phượng hoàng lệ, Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Trượng hỗn mang.

Trang bị cho Krixi

Bộ trang bị này giúp Krixi đạt được lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể bắt lẻ hoặc giao tranh đều hiệu quả.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Krixi

1. Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Krixi

2. Phép bổ trợ cho Krixi

Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho chất tướng kém cơ động như Krixi.

VII. Cách chơi Krixi

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Krixi khá yếu nên bạn hãy tập trung vào việc farm thấp, cấu rỉa máu đối phương nếu có thể, di chuyển cẩn thận khi đi qua các bụi cỏ, lấy tầm nhìn cho rừng và bám trụ ở đường để farm.

Farm thấp ở đầu game

2. Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Krixi đang trong quá trình lớn nên hãy tập trung farm để có được lượng tài nguyên và tăng sức mạnh nhanh chóng. Di chuyển để gank khi trong tầm nhìn hoặc di chuyển cùng đồng đội, có thể tạo ra nhiều giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn các mục tiêu lớn.

3. Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Krixi đã dó đủ lượng trang bị cần thiết, giữ vị trí thật tốt trong giao tranh và sử dụng các chiêu thức chính xác để xả ra lượng sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Krixi

Với chiêu 1 Bướm ảo, Krixi dọn lính khá nhanh, nên bạn có thể mang theo huy hiệu River Run kèm theo thần chú Express summoner để gank nhanh đầu trận có lợi thế.

Bên cạnh đó, chiêu 1 của Krixi còn có thể cấu rỉa, cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần để ý và rình rập và tung chiêu đúng lúc.

Sử dụng kỹ năng 2 đúng lúc để hất tung kẻ địch có ý định lao vào, về cuối trận chỉ cần tung chiêu 2 của Krixi thì khả năng bạn phải lên bảng đếm số sẽ rất cao.

IX. Cách khắc chế Krixi

Sử dụng các vị tướng sát thủ, dồn sát thương để tấn công và hạ gục nhanh chóng Krixi trước khi cô nàng này sử dụng bộ chiêu thức của mình.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/-yEcrTmlPUI

Lời kết:

Lên các trang bị tăng giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để Krixi Liên Quân mobile tránh được lượng sát thương khổng lồ mà Krixi mang lại

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *