Cách chơi Murad Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Nhắc đến những sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile thì phải kể đến Murad Liên Quân bởi lối chơi biến hóa và lượng sát thương dồi dào. Cùng phân tích rõ hơn về bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Murad hiệu quả nhé.

Murad

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Murad Liên Quân

Murad Liên Quân mobile có các điểm mạnh và điểm yếu sau

1. Điểm mạnh

Murad có một lối chơi cực kỳ biến hóa với tất cả các chiêu thức của mình. Skill 1 Remnant Blade có khả năng áp sát kẻ địch gây choáng và có thể quay trở lại vị trí ban đầu. Chiêu thức này cực kỳ hữu ích cho cả việc đi gank và chạy trốn.

Kỹ năng 2 Vùng không bóng dễ dàng xuất kích đối thủ, nếu sử dụng đúng lúc có thể né được mọi chiêu thức và sát thương của đối thủ.

Ảo ảnh chém là chiêu thức gây sát thương mạnh nhất của murad lãng khách, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để kết liễu đối thủ hoặc kết hợp với bộ chiêu thức 1 + 2 để cấu rỉa và rút lui.

2. Điểm yếu

Vì chiêu 1 Tàn ảnh đao sẽ để lại bóng nên bạn cần canh vị trí đặt bóng phù hợp, tránh bị đối phương bắt vào khi bạn giật bóng về.

Vô ảnh vực chỉ giúp Murad không thể bị tấn công và chọn làm mục tiêu trong thời gian rất ngắn, vì vậy bạn cần tập luyện nhiều để sử dụng chiêu thức này một cách hợp lý.

II. Cách cộng điểm kỹ năng Murad

Cộng điểm kỹ năng Murad

Chiêu 1 có khả năng gây sát thương và áp sát đối phương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Cộng điểm kỹ năng Murad

Combo skill Murad

Vì bộ chiêu thức của Murad vô cùng biến hóa nên bạn có thể lựa chọn nhiều cách combo khác nhau:

Bạn tấn công cơ bản 4 lần vào lính hoặc quái vật để kích hoạt chiêu cuối, dùng 1 lần để đến gần kẻ địch để gây choáng, 2 lần để giảm giáp và làm chậm, sau đó dùng chiêu cuối để gây sát thương rồi tiếp tục tấn công.

Nếu chỉ để cấu rỉa thì bạn cũng thực hiện các bước tương tự như combo ở trên, đến khi dùng xong chiêu cuối lên kẻ địch thì giật bóng lại, tiếp tục tấn công lính hoặc quái vật để kích hoạt chiêu cuối rồi tiếp tục thực hiện. combo một lần nữa để cấu rỉa đối thủ.

Đối với những bạn đã thành thạo Murad, có thể nâng cao bộ combo của mình bằng cách tích 2 hoặc 3 đòn đánh cơ bản lên lính và quái vật, sau đó áp sát kẻ địch để làm choáng, tiếp tục tấn công để tích 4 điểm, sử dụng kỹ năng 2 để né tránh khống chế và giảm giáp địch rồi dùng chiêu cuối để kết liễu. Thực hiện tốt combo này sẽ giúp tối đa hóa sát thương của Murad.

III. Bảng Ngọc cho Murad đi rừng

Tùy vào sở thích và phong cách chơi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn các bảng ngọc khác nhau cho Murad, bạn có thể tham khảo bảng ngọc mẫu bên dưới:

Bảng ngọc 1: Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh, Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp, Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy.

Bảng ngọc tốc đánh

Bảng ngọc 2: Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Hút máu, Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp, Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Bảng ngọc hút máu

IV. Trang bị cho Murad đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị cho Murad đi rừng

Bộ trang bị trên giúp Murad có lượng hút máu ổn, khả năng gây sát thương lớn.

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Murad đi rừng

Tùy vào phong cách chơi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn đa dạng các phù hiệu khác nhau cho Murad:

 

Phù hiệu vực hỗn mang

Phù hiệu Vực hỗn mang đem lại khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu rất tốt, thích hợp để bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

 

Phù hiệu chuyển sinh

Với phù hiệu chuyển sinh thì Murad có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn, nếu sơ suất để mất mạng thì lập tức dùng chuyển sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng.

Vì Murad chỉ thật sự phát huy tối đa sức mạnh khi đi rừng, vậy nên trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất.

VI. Cách chơi Murad

Giai đoạn đầu game

Murad rất cần năng lượng và khả năng giảm hồi chiêu nên bùa xanh sẽ là mục tiêu cần nhắm tới đầu tiên. Cố gắng farm rừng thật nhanh để đạt cấp độ 4, sau đó chuyển đảo đường liên tục để gank hoặc cấu rỉa, tạo sức ép cho đối phương.

 

Murad ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Murad rất mạnh khi bị ép, và khi bị ép thì Murad rất yếu. Vì vậy, hãy cố gắng roam liên tục để gây áp lực, lấy mạng hoặc các công trình của đối phương. Đừng quên kiểm soát những mục tiêu lớn để gia tăng khoảng cách về tiền bạc cũng như trình độ.

 

Kiểm soát các mục tiêu lớn

Giai đoạn cuối game

Nếu bạn làm tốt ở giai đoạn giữa thì về cuối trận Murad sẽ cực kỳ mạnh, một combo có thể hạ sát xạ thủ hoặc pháp sư của team địch một cách dễ dàng. Thực hiện những pha giao tranh hiệu quả để vừa cấu rỉa máu vừa dồn ép đối phương, từ đó khiến lượng sát thương mà Murad gây ra càng mạnh.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/lkIsqb6JzQY

Lời kết:

Nếu Murad Liên Quân đang ở trong thế bị dồn ép, hãy cố gắng dọn lính ở các đường, thực hiện các pha băng lên với kĩ năng 1, ngay lập tức sử dụng kĩ năng 2 rồi quay lại, điều này sẽ giúp cấu rỉa một lượng máu nhỏ và làm chậm tốc độ đánh của đối phương.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *