Cách khắc chế Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân “Chuẩn Sách Vở”

Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân đại diện cho các vị thần đến thăm đấu trường liên minh. Lauriel trong vai một pháp sư có những chiêu thức cực kỳ hiệu quả với những bước nhảy uyển chuyển, rất khó để bắt được vị tướng này khi thời gian hồi chiêu từ đầu trận rất nhanh mà không có món đồ giảm thời gian hồi chiêu. Thiên Thần bị động khi dính chiêu thức của Lauriel sẽ khắc dấu Thiên lên mục tiêu khi tích tụ 4 lần dấu ấn sẽ phát nổ giúp hồi 110 máu và gây sát thương thật diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm. 90% tốc độ di chuyển giảm dần kéo dài trong 1 giây.

Nhược điểm của Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân

Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân có hiệu ứng sát thương từ kỹ năng full cây, là một tướng cực mạnh rất hiệu quả nhưng lại rất khó sử dụng. Chiêu thức có diện sát thương hẹp dễ dàng né tránh và sinh lực có thể nói là thấp nhất trong các tướng pháp sư cho đến thời điểm hiện tại ..

Cách khắc chế Lauriel

Mặc dù Archangel linh hoạt trong chiêu thức nhưng bù lại tốc độ di chuyển hạn chế, thiếu kỹ năng khống chế cứng khi gặp phải những pháp sư có kỹ năng gây sát thương diện rộng khống chế tốt thì Lauriel sẽ tắt sức mạnh trong trận đấu. solo mid. Các chiêu thức thiên về dồn dập nên rất dễ bị cuốn vào các pha giao tranh. Chưa kể với lượng máu ít ỏi, đôi cánh thuần túy là không đủ.

Dùng tướng nào khắc chế Lauriel

Chúng ta sử dụng Sát thủ/Đấu sĩ và Phép, một số tướng như sau:

Nakroth khắc chế Lauriel khá hiệu quả

Với sự linh hoạt trong từng chiêu thức Nakroth có thể tránh được các chiêu thức mà Lauriel tung ra, đồng thời áp sát tấn công Đại thiên sứ một cách dễ dàng.

Cách khắc chế Lauriel

Dùng pháp sư Jinna

Jinna hay Đại thiền sư với kỹ năng tấn công diện rộng áp sát đối thủ cộng với bị động sau 4 đòn đánh bao gồm đòn đánh thường cộng thêm chiêu thức, đòn đánh tiếp theo phóng ra lực xuyên qua kẻ địch, chiêu thức đặc biệt của Jinna chuối tạo ra một hàng rào đá quý bay xung quanh bản thân gây sát thương phép và tăng 70% tốc độ di chuyển.

Cách khắc chế Lauriel

Có thể là sát thủ Kriknak

Là một sát thủ thực thụ thường được người chơi đi rừng sử dụng, Kriknak cực kỳ cơ động với kỹ năng hồi chiêu cực nhanh cùng với sát thương và đòn đánh cơ bản, sử dụng chúng để tấn công và hạ gục Lauriel rất đơn giản. Kriknak như một con bọ báo khát máu trên mọi đấu trường.

Cách khắc chế Lauriel

Xạ thủ Fennik khắc chế Lauriel

Với súng cao su thần kỳ Fennik sở hữu tầm bắn xa hơn so với các xạ thủ khác, ngoài ra, đạn của súng cao su sau khi trúng mục tiêu cũng gây sát thương lan tỏa xung quanh mục tiêu. Có kỹ năng sát thương tay tốt cộng với chiêu thức khống chế cơ động nhiều nên bạn không phải lo lắng gì về Lauriel cả.

Cách khắc chế Lauriel

Video hướng dẫn:

Lời kết:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về cách khắc chế Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân triệt để. Chúng tôi tin rằng sau khi nắm được những điểm yếu này của vị tướng Pháp Sư Lauriel, các game thủ hoàn toàn có thể tự tin để nâng cấp bậc của mình cao hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *