Cách khắc chế tướng Raz trong Liên Quân (Knockt Out) Quyền Vương

tướng Raz trong Liên Quân là tướng đóng vai trò sát thủ / pháp sư với lượng sát thương kỹ năng cực lớn. Cú đấm bị động và né đòn sau khi kích hoạt giúp Quân Vương có tốc độ di chuyển cực cao, đặc biệt cú đấm thứ 3 sẽ gây sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. Khác với những pháp sư còn lại sở hữu 4 chiêu thức gây sát thương phép và tiêu hao nội lực, mỗi chiêu thức tung lên kẻ địch sẽ hồi 25 năng lượng. Những kỹ năng gây sát thương phép lớn khó chịu, Raz thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn. Vậy để chống lại Raz, bạn phải làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Cách khắc chế Raz

Nhược điểm tướng Raz trong Liên Quân

Độ khó khi sử dụng tướng Raz trong Liên Quân tướng tương đối cao so với các tướng pháp sư khác, nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Vị tướng này thường được các game thủ sử dụng để đi đường giữa hoặc đi rừng trong game Liên Quân Mobile. Với kỹ năng, sự linh hoạt, khả năng điều khiển tốt sẽ giúp Quyền Vương dễ đánh hơn. Nhưng với lượng máu ít, rất dễ bị đối phương áp sát và tấn công, vì vậy hãy chọn vị trí thích hợp trong combat, người chơi cần có kỹ năng cao khi cầm vị tướng này.

Cách khắc chế tướng Raz

Các bước di chuyển của Raz có xu hướng khó di chuyển và kết hợp một cách chính xác. Vua Quan dùng nội lực nếu chỉ ¾ trở xuống sẽ không dám lao vào combo nên chớp thời cơ tấn công ngay. Hãy chú ý đến những chiêu thức né tránh, khi đó nội lực của hắn sẽ hao mòn, đã đến lúc tấn công thích hợp.

Các tướng khắc chế được Raz

Các tướng khắc chế được Raz chỉ có Đấu sĩ và Đỡ đòn như :

Dùng chị Tara khắc chế chàng Raz

Khi bị động mất 1% máu tối đa, hắn sẽ nhận 2-5 đòn tấn công vật lý và chiêu 1 của tướng này nhảy và làm chậm kẻ địch, chiêu 2 Đập nát, Tara vung búa xoay tròn gây sát thương lên kẻ địch xung quanh, chiêu cuối của Tara khiến kẻ địch khiếp sợ nhiều kẻ địch bằng cách hồi máu 8% mỗi giây trong 5 giây, đồng thời tăng 30% tốc độ di chuyển của các chiêu thức thay đổi theo cấp độ, Tara tạo kháng phép khi đối mặt với kẻ thù. Nếu đối đầu với Raz, chắc chắn bạn sẽ thắng. Chú ý né chiêu 2 Cú Đấm Chân Không của Quyền Vương vì khá máu.

cách khắc chế quyền vương

Sử dụng Skud khắc chế Raz

Là một Đấu sĩ / Xe tăng có khả năng đi đường khá tốt với rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông. Kỹ năng 1 Găng tay Nổi loạn của Skud nhảy về phía trước và lao tới, áp sát tướng và tăng 60 giáp phép trong 3 giây, kỹ năng này gây khó khăn cho Raz khi tiếp cận hắn. Khi đến gần Nắm đấm King Skud sử dụng 2 Găng tay hung hãn, dồn sức mạnh vào găng tay, tăng 20% tốc độ đánh và 10% tốc độ di chuyển trong 5 giây. sau đó tung chiêu cuối Găng tay, Skud niệm phép trong thời gian ngắn sau đó hất tung tất cả kẻ địch xung quanh gây sát thương vật lý và lập tức hạ hỏa 1 cái rồi nhảy lùi về phía kẻ địch nên Raz khi đối mặt với Skud sẽ rất khó khăn trong giao tranh.

Tướng nào khắc chế raz

Dùng Ormarr khắc chế

Raz là một vị tướng thiên hướng lao tới khi gặp phải Ormarr thì khó khăn rất lớn vì các chiêu thức của Ormarr kèm với nội tại sẽ gây choáng đối phương, dùng các chiêu thức mỗi khi kể địch tiếp tận.

Lữ bố khắc chế Raz

Đấu sĩ Lữ Bố khắc chế Raz

Là một đấu sĩ có lượng sát thương tay và kỹ năng khủng, dễ dàng hạ gục đối thủ dù áp sát hay trước mặt. Với kỹ năng 1 có thể sử dụng 3 lần liên tiếp lần thứ 3 hất tung kẻ địch và kỹ năng 2 làm chậm, không ai có thể thoát khỏi tầm tay của Lữ Bố.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/vzarKxY7_6o

Lời kết:

Đặc biệt với chiêu cuối tăng thêm sức mạnh cho Phượng Thiên Hỏa Đao, giúp tăng sát thương vật lý, giảm 20% hiệu ứng va chạm và tất cả các đòn đánh cơ bản của hắn đều hồi 120 (+69) máu trong 8 giây, thì tướng Raz trong Liên Quân chỉ biết cầm cự khi Tôi gặp phải nó.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *