Cách khắc chế Zuka trong Liên Quân với kinh nghiệm Thực Chiến

Đại sứ gấu trúc vị tướng thứ 44 của liên quân vừa được ra mắt vào ngày 16/7 mang đến đấu trường một chú gấu trúc tròn trịa gây chú ý cho người chơi, không những vậy, đại sứ gấu trúc mang trong mình những chiêu thức đặc biệt. Kung Fu đầy sức mạnh và sự kiểm soát, rất khó để bắt được anh ta. Với việc bị động Võ Thần mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch sẽ kích hoạt nội năng của Zuka trong Liên Quân, khiến đòn đánh vật lý mạnh hơn ở đòn tiếp theo trong 8 giây.

Cách khắc chế Zuka

Nhược điểm của gấu trúc Zuka trong Liên Quân

Đại sứ gấu trúc đóng vai trò là một sát thủ / đấu sĩ nên nếu chọn đi King Kong, bạn sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của hắn. Có lượng sát thương và sức tấn công lớn nhưng Zuka trong Liên Quân lại rất khó chơi, khó định vị chiêu thức khi tung kẻ địch dễ né các kỹ năng của Raccoon. Đầu game lượng máu ít nên các bạn chú ý giao tranh cẩn thận để tránh mắc sai lầm. Trang bị sát thương và tank vừa trâu vừa có lượng sát thương nhất định.

Cách khắc chế tướng Zuka khá độc đáo

Với những chiêu thức nhắm mục tiêu xác định tấn công đều nhảy và định hướng nên chúng ta có thể lựa chọn những con bài có kỹ năng né kỹ năng hoặc tướng chống chịu. Nếu áp đảo Raccoon Ambassador đầu game mà không cho Fam thì sẽ an tâm hơn với lượng máu ít ỏi Zuka khó có thể dám trao đổi chiêu thức. Đòi hỏi người chơi có kỹ năng đặc biệt tốt để né các chiêu thức của Zuka để tránh Zuka chỉ là con gấu.

Các tướng khắc chế Zuka hiệu quả

Các bạn nên chọn Sát thủ hoặc đấu sĩ/Đỡ đòn, Blogcachchoi xin giới thiệu một số tướng:

Nên dùng Mortos khắc chế Zuka

Chúa Tể Xương vừa chống chịu, vừa có sức sát thương lớn với những chiêu thức khống chế khiến đối phương khó chịu ở đường King Kong. Khi Lord of Bones gặp Raccoon Ambassador bạn nên bổ sung đầy đủ chiêu thức Lời nguyền Tử thần, nhảy về phía trước để làm chậm sát thương vật lý, các đòn đánh cơ bản cũng gây thêm sát thương phép. Nên chọn những món trang bị giáp máu để đáp trả sát thương mà Zuka gây ra.

Cách khắc chế Zuka

Zuka bị khắc chế bởi Ngộ Không

Khi nhắc đến cái tên Wukong, hẳn các sát thủ AD phát ngán với cái tên này. Với lượng sát thương chí mạng cực cao, combo cực kém. Wukong chạm trán với Zuka hai con người tương đối giống nhau nhưng sức mạnh của Wukong có phần vượt trội hơn khi lượng sát thương kỹ năng lớn và chí mạng dồn vào lượng máu ít ỏi của Zuka. Các bạn đừng ngại trao đổi chiêu thức, lưu ý phải cầm chắc vị tướng Ngộ Không này.

Cách khắc chế Zuka

Đấu sĩ Zephys là một lựa chon không ngoan

Là một đấu sĩ / sát thủ thực thụ, Zephys có lượng sát thương lớn và thời gian hồi chiêu nhanh. Bạn nên trang bị tank và dame để vừa có thể tấn công địch, vừa có lượng giáp để chịu sát thương. Vị tướng này rất linh hoạt và cơ động trong giao tranh 1vs1, Zuka khi gặp Zephys không phải là đối thủ của anh chàng này.

Cách khắc chế Zuka

Tara khắc chế Zuka cũng khá ổn

Nếu nói về độ bền và khả năng chịu sát thương cực tốt của Tara cùng với chiêu cuối kết hợp 2 chiêu thức kia vừa làm chậm vừa gây sát thương vật lý thì Tara không ngán bất kỳ tướng nào trên bản đồ. đồ khi solo 1vs1.

Cách khắc chế Zuka

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/XIU9Vh4AM_k

Lời kết:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về cách khắc chế Zuka trong Liên Quân triệt để. Chúng tôi tin rằng sau khi nắm được những điểm yếu này của vị tướng Zuka trong, các game thủ hoàn toàn có thể tự tin để nâng cấp bậc của mình cao hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *