Hướng dẫn cách khắc chế Skud, Đập tan Cỗ máy cuồng nộ

Skud là vị tướng thứ 39 đã chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile và đã làm điên đảo biết bao game thủ trên đấu trường công lý với những kỹ năng hoa mỹ. Giữ vai trò Đấu Sĩ nhưng không kém gì Cỗ Xe Tăng là xung phong điều khiển các bước di chuyển của đối phương để mở giao tranh với đối thủ. Skud là một cỗ máy cuồng nộ có những bước di chuyển khiến kẻ địch phải sợ hãi khi đi lane cùng anh ta. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến độc giả cách lên đồ Skud, hôm nay là cách điều khiển nó, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cách khắc chế Skud

Bạn cần biết qua Skud mới khắc chế thành công

Bị động của tướng này cứ sau 10 giây tung ra một cú đấm đặc biệt gây sát thương cơ bản và hồi máu. Glove of Rebellion là chiêu đầu tiên của anh ta lao tới và hất tung 0,5 giây. Di chuyển 2 Găng tay hung dữ Skud dồn toàn bộ sức mạnh của mình vào chiếc găng tay, tăng 20% tốc độ đánh và 10% tốc độ di chuyển trong 5 giây. Chiêu cuối Găng tay hung dữ Skud niệm phép trong giây lát rồi vung găng tay hất tung những kẻ địch xung quanh và Găng tay hung dữ được làm mới ngay lập tức.

Ưu điểm của tướng Skud

Skud có khả năng hồi máu rất tốt nhờ vào Nội Tại Sôi Máu, vì vậy không cần phải e ngại khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch trên đường của mình. Tướng này có tuổi thọ trong game rất cao, khả năng chống chịu sát thương. Các đòn tấn công từ bên ngoài đánh vào với sức bền cực tốt. Vốn đã mạnh mẽ và chống chịu nhưng Skud không hề yếu mà anh chàng này có lượng sát thương cực lớn khi sử dụng combo vào kẻ địch. Vì vậy, Skud luôn là người mở đầu combat trong các ván đấu, khống chế kẻ địch và hất tung kẻ địch về phía đồng đội và bỏ chạy khỏi giao tranh với Găng tay nổi loạn đã được phục hồi.

Nhược điểm

Quá toàn diện nên hầu như không có nhược điểm

Cách khắc chế tướng Skud

Nếu bạn thực sự muốn chống lại Skud thì bạn cần phải có kỹ năng tốt, đặc biệt là né tránh. Nếu né được kỹ năng Găng tay nổi loạn của anh chàng này thì khi solo 1vs1 anh ta cũng chẳng có tác dụng gì. Nên chọn những vị tướng tank có chiêu thức né tránh và trang bị giáp máu để phản lại sát thương vật lý do skud gây ra.

Các tướng khắc chế Skud

Nên chọn xạ thủ có chiêu thức tránh đòn hoặc đỡn đòn.

Dùng Thane khắc chế Skud

Là một vị tướng có nhiều khống chế gây khó khăn khi ở vị trí hỗ trợ hoặc đường trên. Khi đến gần, hắn sẽ tung ra combo đẩy lùi và hạ gục, làm chậm 90% tốc độ chạy của nạn nhân và kết hợp chiêu cuối. Thane rút kiếm và chém về phía trước, gây sát thương vật lý cực lớn lên kẻ địch. Khi cầm Thane trên tay và chạm trán với Skud, bạn không cần phải e ngại khi solo 1vs1 với cỗ máy hung hãn này.

khắc chế tướng Skud

Xạ thủ Violet khắc chế Skud

Anh ta là một tay thiện xạ nổi tiếng với sự nhanh nhẹn kết hợp với những đòn hiểm. Khi chạm trán với đồng đội Skud Violet, anh ta có thể tránh Găng tay Nổi loạn bằng cách sử dụng đường đạn xuyên thấu của mình để lăn ngược lại và nhận được 20%. Tốc độ chạy giảm trong 2 giây.

khống chế skud

Dùng Chaugnar khống chế Skud

Phụ trách Trợ Thủ / Phụ Mẫu của Skud khi gặp vị tướng này cũng phải tắt sức mạnh với chiêu thức Thủy Triều làm chậm kẻ địch 50% trong 2 giây kết hợp với chiêu cuối Vực thẳm của Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn loạn giúp hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế lên đồng đội, tăng cường kháng hiệu ứng, miễn nhiễm sát thương, tăng tốc độ di chuyển trong 0.5 giây.

hướng dẫn khắc chế Skud

Cresht dập tắt Skud

Nhắc đến cái tên Cresht, người chơi game biết ngay đến con quái vật khổng lồ này. Với chiêu cuối, Thủy thần Cresht có đủ Phẫn nộ có thể biến thành Thủy thần giúp nhận được một lớp bảo vệ mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một cơn bão lớn. Cả lũ làm choáng, làm chậm và đẩy lùi kẻ địch nên Skud rất yếu khi đụng độ với con quái vật có tên Cresht này.

tướng khắc chế skud

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/PonSNo-3E9o

Lời kết:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về cách khắc chế Skud triệt để. Chúng tôi tin rằng sau khi nắm được những điểm yếu này của vị tướng Skud, các game thủ hoàn toàn có thể tự tin để nâng cấp bậc của mình cao hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *