Hướng dẫn khắc chế tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua

Mấy hôm trước mình có đăng bài viết cách khắc chế tướng Skud và được rất nhiều người theo dõi, vậy hôm nay sẽ đến với tướng Batman Liên Quân

Hiệp sĩ bóng đêm là vị tướng thứ 42 trong game mobie với khả năng tàng hình. Sở hữu trong tay những đòn đánh có sát thương vật lý khủng khiếp, bàn tay rất to so với các sát thủ còn lại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế tướng này.

Muốn khắc chế tướng Batman Liên Quân trước tiên phải biết ưu nhược điểm

Vai trò của tướng Batman Liên Quân là một sát thủ / đấu sĩ nên lượng máu rất thấp. Combat nên chọn vị trí thích hợp để tấn công đối phương. Với chiêu cuối tàng hình cùng với việc tăng tốc độ bị động, bạn nên thường xuyên đi bắt kẻ địch chủ chốt trong team địch khi có cơ hội. Trong tay một vị tướng, người chơi phải có kỹ năng tốt, biết cách ra vào combat một cách hợp lý nhất để tránh bị đồng đội áp sát và tấn công, nếu bạn không thành thạo batman thì sẽ được hướng dẫn cụ thể. ở đây

Cách khắc chế Batman như thế nào?

Dù mạnh như vậy nhưng Batman lại thiếu sự linh hoạt trong chiến đấu, nếu dồn sát thương lên đối thủ thì anh ta chỉ ở lại cho team địch tiêu diệt vì không có động tác nhảy hay bay. Về. Lượng máu còn quá ít, khi sử dụng chiêu cuối tàng hình sẽ xuất hiện một đôi mắt trên đầu kẻ địch để cảnh báo Batman đang ở gần, vì vậy bạn nên quay lại với đồng đội hoặc nấp vào trụ khi đồng đội ở xa . Hãy né tránh các kỹ năng của hiệp sĩ bóng đêm và không tiếp cận anh ta.

Các tướng khắc chế Batman

Các loại tướng đấu sĩ/đỡ đòn mới hứng chịu được lượng sát thương mà Batman dồn tới kẻ địch.

Dùng Cresht khắc chế Batman

Khi nhắc đến cái tên Cresht người chơi game biết ngay đến con quái vật khổng lồ này với chiêu cuối Thủy thần Cresht với đủ Phẫn nộ có thể biến thành Thủy thần giúp nhận được một lớp bảo vệ cực mạnh và tạo ra một trận lụt lớn. Nước làm choáng, làm chậm và đẩy lùi kẻ thù, vì vậy Batman rất yếu khi chạm trán với quái vật có tên Cresht.

Maloch khắc chế Batman

Maloch hay còn gọi là Demon Warden với lượng sát thương tay lớn kết hợp với chiêu thức làm chậm, buff giáp và chiêu cuối nhảy lên không trung lao xuống, tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, hất tung mục tiêu bên trong. Nạn nhân cố gắng đi vào hoặc ra khỏi khu vực sẽ bị làm chậm. Vì vậy khi cầm Maloch bạn có thể khô máu với Batman trong giai đoạn đầu đến cuối game.

Sư dụng Mortos khắc chế Batman

Lãnh chúa của xương tiền đạo xung phong combat với kẻ địch, Mortos dễ dàng áp sát kẻ địch với lời nguyền chết chóc và làm chậm 90% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết, Lord of Bones còn triệu hồi một hồn ma quấn quanh mình để tấn công những kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi khi kẻ địch áp sát. Chiêu cuối của hắn tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý, hất tung cả mục tiêu và những nạn nhân xấu số gần đó. Với những chiêu thức khống chế như vậy, rất khó để Batman có thể chạy thoát khỏi Chúa tể của những chiếc xương.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/TlI70xMay0s

Lời kết:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về cách khắc chế tướng Batman Liên Quân trong Liên Quân triệt để. Chúng tôi tin rằng sau khi nắm được những điểm yếu này của vị tướng Batman, các game thủ hoàn toàn có thể tự tin để nâng cấp bậc của mình cao hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *