Cách chơi Ilumia Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Ilumia Liên Quân – hay còn gọi là Nữ Thần Ánh Sáng là một vị tướng pháp sư đường giữa Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ. Với ưu điểm hất tung kẻ địch, khả năng tự bảo vệ bản thân cực tốt. Cùng với đó, lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng đã làm nên một Nữ thần Ánh sáng đáng gờm.

TỔNG QUAN Ilumia Liên Quân

Ilumia Liên Quân có sức mạnh từ bộ kỹ năng cao cùng với khả năng gây sát thương diện rộng, khống chế tốt rất có lợi trong giao tranh. Chiêu cuối của cô có thể gây sát thương lên đối thủ ở bất cứ đâu nên đôi khi Nữ Thần Ánh Sáng này đứng ở đường giữa nhưng vẫn có thể hạ gục tướng địch ở đường rồng hoặc Caesar là điều hết sức bình thường. Khả năng hất tung đối thủ và bảo vệ bản thân cũng là một lợi thế lớn.

Ilumia Liên Quân Mobile liliana

Ilumia Liên Quân Mobile

Điểm yếu lớn nhất của Ilumia là độ cơ động rất kém, Nữ Thần Ánh Sáng sẽ khó thoát khỏi tầm ngắm của những tướng sát thủ có độ cơ động cao. Cùng với lượng máu tối đa thấp và các chiêu thức tiêu hao rất nhiều năng lượng, điều này sẽ khiến Ilumia phải hồi lại khá nhiều lần trong giai đoạn đầu.

Những vị tướng có khả năng bảo kê tốt sẽ giúp Ilumia an toàn và có khoảng trống để tung ra những chiêu thức sát thương cao vào đội hình đối phương. Baldum, Thane hay Alice là những vị tướng rất phù hợp, với lượng giáp và khả năng khống chế mạnh, Ilumia có thể thoải mái tham gia giao tranh.

Tướng đồng minh aov

Tướng đồng minh

Vì chỉ có một chiêu thức bảo vệ nên Ilumia sẽ bị phản đòn bởi những tướng sát thủ có độ cơ động cao với nhiều nhát chém như Airi, Enzo hay Nakroth. Những vị tướng này có thể dễ dàng tiếp cận Ilumia và hạ gục cô ta một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế garena

Tướng khắc chế

KỸ NĂNG

Cách cộng điểm kỹ năng lqm

Cách cộng điểm kỹ năng

Người chơi Ilumia có thể kết hợp các chiêu thức như sau: Sử dụng Giai đoạn 1 để gây sát thương, sau đó sử dụng Giai đoạn 2 để gây thêm sát thương và tích điểm để giữ khoảng cách với đối thủ. Cuối cùng, sử dụng kỹ năng 1 có đủ cộng dồn và cùng với chiêu cuối để gây sát thương lớn và kết liễu mục tiêu.

Bảng ngọc ilumia mùa 20

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Ngọc bổ trợ cho Ilumia

Ngọc bổ trợ cho Ilumia

Rune bổ trợ trên sẽ giúp Ilumia hài hòa giữa tấn công và phòng thủ. Các thuộc tính phép thuật, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu sẽ mang lại cho ilumia một lượng sát thương lớn ở giai đoạn đầu game, cùng với khả năng giảm thời gian hồi chiêu nhanh chóng để cô có thể tung chiêu cuối vào đúng thời điểm. . Máu tối đa, hồi máu và tốc độ chạy sẽ bù đắp một phần cho khả năng cơ động kém và lượng máu tối đa thấp.

TRANG BỊ

Khởi đầu với Giày Hermes và Đá quý Grand Mage sẽ cho Ilumia một lượng công phép ổn định ngay từ đầu trận đấu. Giày Hermes cũng giúp Ilumia cơ động hơn với tốc độ chạy tăng thêm ngoài giao tranh.

Trang bị tiếp theo dành cho Ilumia là Trượng băng, Trượng hỗn loạn và Mặt nạ Berith. Bộ ba trang bị này sẽ giúp Ilumia cứng cáp và mạnh mẽ với sức mạnh phép thuật, xuyên giáp, máu tối đa và sát thương cộng thêm từ trang bị kèm theo đó là hiệu ứng làm chậm từ Quyền Trượng Băng Giá vô cùng khó chịu. .

Trang bị cuối cùng và cần thiết cho Ilumia là Sách Thánh, trang bị này sẽ mang lại cho Nữ Thần Ánh Sáng một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn, với lượng phép thuật này cô có thể gây ra hàng tấn sát thương phép cho cả đội hình đối phương.

PHÙ HIỆU

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng xuyên, Thánh thuẫn.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.
Phù hiệu cho Ilumia

Phù hiệu cho Ilumia

Phù hiệu trên đã hài hòa cho Ilumia cả về tấn công và phòng thủ. Các điểm giảm hồi phục, xuyên và tăng ST sẽ giúp cô ta có một lượng sát thương ổn định ở đầu trận đấu, việc giảm chỉ số ST của cô ta cũng cho phép Ilumia tạo ra những pha giết người hoàn hảo. Khiên Thánh và Quả cầu băng sẽ giúp Nữ thần ánh sáng này có khả năng chống chịu ổn định hơn, hạn chế những tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm.

Người chơi có thể cân nhắc lựa chọn giữa tốc độ hoặc biểu cảm để cải thiện sự thiếu cơ động của Nữ thần Ánh sáng này.

CÁCH CHƠI

Ở giai đoạn đầu game, khi Ilumia còn khá yếu về lượng máu thì cần phải cẩn thận trong việc chọn vị trí an toàn để farm lính, tích lũy tiền và sắm cho mình những trang bị cần thiết. Chiêu cuối của Ilumia có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ, vì vậy người chơi cũng cần để ý các đường khác để có thể hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục đồng đội.

Giai đoạn giữa game, khi Ilumia đã có những trang bị cần thiết nhất định, cô cần có mặt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng khả năng kiểm soát của bản thân để mang về chiến thắng trong giao tranh. Người chơi Ilumia cũng cần để mắt đến những con vật được buff lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt để có lợi thế cho đội hình.

Về cuối trận, Ilumia trở nên rất mạnh nhưng khá mỏng manh với điểm yếu về lượng máu tối đa thấp. Người chơi Ilumia cần lựa chọn cho mình một vị trí an toàn và phù hợp để có thể xả một lượng lớn sát thương từ các kỹ năng vào đội hình đối phương.

Chiêu cuối của Ilumia tạo ra nhiều vùng trong vài giây gây sát thương lớn và làm choáng tất cả kẻ địch, người chơi có thể tận dụng chiêu này để tung ra khi tướng địch ở gần nhau nhằm tăng tỉ lệ trúng đích một cách mạnh mẽ nhất.

Ngoài việc sử dụng những vị tướng sát thủ có độ cơ động cao, người chơi cũng có thể lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng để chống lại Ilumia. Vì lượng máu tối đa thấp nên khi bị khống chế sẽ rất dễ nằm xuống mà không đóng góp được nhiều cho đội hình.

KẾT LUẬN

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về vị tướng pháp sư đường giữa Ilumia Liên Quân sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Nữ Thần Ánh Sáng này. Qua đó lựa chọn cho mình cách chơi, tướng đồng minh hay biện pháp khắc chế hiệu quả nhất. Hãy để lại bình luận về những vị tướng bạn yêu thích để tôi phân tích trong bài viết tiếp theo nhé!

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *