Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Bước vào chốn giang hồ trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG điều đầu tiên người chơi phải lựa chọn chính là gia nhập môn phái nào. Được biết trong game này mỗi phái đều có những võ học, tôn chỉ, sức mạnh và phong cách chiến đấu riêng biệt!

Nhất Mộng Giang Hồ VNG hay Sở Lưu Hương Mobile là môt game mobile nhập vai lấy chủ võ hiệp do ông lớn NetEase Games – Trung Quốc phát triển và VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam vào tháng 9/2021 tới đây.

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 0

Game lấy cốt truyện của bộ phim cùng tên cho nên mang đậm phong cách Kiếm hiệp tình duyên thường thấy trên phim ảnh. Song khác với sự cứng nhắc của các game cùng thể loại nhân vật NPC ở đây sẽ đối thoại với người chơi bằng những ngôn từ hết sức hoa mỹ, đầy sự đời!!!

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 1

Và tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã góp phần đưa dòng game nhập vai chủ đề kiếm hiệp – võ hiệp di động ở Việt Nam tiến thêm một bậc về cả chất lượng hình ảnh cho đến lối chơi thông qua những ưu điểm mà hiếm có tựa game nào sánh bằng.

Đã vậy trò chơi còn tập trung mạnh vào khoản PK tay cân bằng cũng như đề cao yếu tố gắn kết cộng đồng, tự do tự tại của mỗi người bên cạnh những công năng vốn có của dòng game nhập vai truyền thống.

Trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ hệ thống khinh công nhiều tầng cực kỳ đẹp mắt. Trong đó, điểm nhấn lớn nhất trên phương diện nghe nhìn của game chính là nền tảng đồ họa full 3D đỉnh cao với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, vật lý vô cùng chân thực.

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 2

Các nhân vật, cảnh vật trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu. Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu những hiệu ứng thời tiết, môi trường cực kỳ chi tiết và sống động nữa.

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 3

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn trong các môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Vân Mộng, Thái Âm,..v..v..Bên cạnh môn phái, người chơi còn có thể tùy chọn các chức nghiệp liên quan như Sát Thủ, Thương Nhân, Bộ Khoái, Đỗ Thánh, Đầu Bếp…vô cùng đa dạng. Với mỗi chức nghiệp sẽ có tác dụng nhất định và ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình trải nghiệm của người chơi.

Thiếu Lâm

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 4

Thiếu Lâm thập thế chi thiền, chính là cứu lấy chúng sinh, cho dù để đạt được mục đích phải trả giá đắt, thậm chí là sinh mạng của họ, cũng không hối tiếc. Nghĩa cử xả thân trong giang hồ tuy không ít, nhưng sự bác ái trong lòng Thiếu Lâm luôn rộng lớn hơn, không lộ phong mang. Mấy ngàn năm nay, Tăng Nhân Thiếu Lâm luôn được võ lâm tin tưởng, họ vững như Thái Sơn, kiên như Bàn Thạch, tu hành tự tại

Võ Đang

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 5

Đệ nhất danh môn, với đệ tử Võ Đang mà nói, là vinh dự cũng là trách nhiệm. Xuất thế tuân thủ thanh quy, tầm đạo vấn thiên, nhập thế bênh vực chính nghĩa, trừ gian diệt ác. Vì vậy, đệ tử Võ Đang để lại cho người đời quá nhiều câu chuyện trượng nghĩa, cứu giúp bá tánh. Đệ tử Võ Đang xuất chiêu dũng mãnh, thu chiêu đúng lúc

Vân Mộng

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 6

Đệ tử Vân Mộng là những người có tâm tư nhẹ nhàng nhất, họ có thể nghe được tiếng hoa nở khi mùa xuân đến, nghe được tiếng tuyết tan, khi họ quan sát ngươi thì ngươi sẽ cảm thấy không cần phải che giấu điều gì. Chỉ có tâm trí trong sáng kiên định như thế mới không bị lạc lối trong mộng của người khác

Thái Âm

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 7

Kẻ bỏ đàn ra đi, không phải thần linh thì là thú hoang. Người ngoài do sợ hãi điều chưa biết nên bài xích, bên trong có mối nguy Huyền Âm Cổ để lại từ nhiều đời trước không thể giải trừ, đệ tử Thái Âm rơi vào khốn khó, đành phải ẩn dật.

Hoa Sơn

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 8

Đệ tử Hoa Sơn phóng khoáng hào sảng, du hiệp khắp giang hồ, như chim âu trên trời. Không màng danh lợi thế gian, tà đạo khó cản mũi kiếm.

Ám Hương

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 9

Chưa từng có đệ tử Ám Hương nghĩ mình là chính phái, nếu phải đưa ra định nghĩa, Ấm Hương là những người bước đi giữa lằn ranh tối và sáng. Bóng đen ẩn giấu bản thân, để đảm bảo xuất kích thành công.

Thương Hải

Đệ tử Thương Hải ở Phù Châu Đảo vừa quen thuộc lại vừa xa lạ với giang hồ. Họ là những ẩn sĩ thế ngoại đào viên, đã lâu không về Trung Nguyên, họ là những dũng sĩ cưỡi gió đạp sóng.

Khám phá trước 7 môn phái của game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG 10

Với mỗi một để tự Thương Hải mà nói, bước vào giang hồ chính là bước đầu tiên phá vỡ trói buộc của vận mệnh, sau đó họ còn phải học cách cùng bước với hào hiệp, cùng đi với tâm ma.

Tựu chung trong chốn giang hồ của game Nhất Mộng Giang Hồ VNG không cần ai ai cũng phải theo đuổi “Võ Công Đệ Nhất Thiên Hạ”, “Tự Do Tự Tại” chính là tôn chỉ. Liệu bạn sẽ là ai trong thế giới giang hồ đầy rộng lớn này?

Trang chủ https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn/

Chơi thử bản China trước tại https://jianghu.163.com/

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *