Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu?

Sổ Sứ Mệnh mùa 32 của Liên Quân sắp kết thúc và bây giờ là lúc những tin đồn về sổ mùa mới sẽ dần dần được hé lộ. Nếu như Sổ Sứ Mệnh mùa 32 tập trung vào bộ trang phục Vũ Hội Bóng Đêm của Maloch và Veera thì đến mùa mới trong tháng 9 sẽ khiến cho nhiều người chơi Liên Quân cảm thấy bất ngờ.

Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu? - Ảnh 1.

Theo như hé lộ từ nhiều YouTuber Liên Quân thì Sổ Sứ Mệnh (SSM) tháng tới của Liên Quân sẽ bao gồm ba bộ trang phục được cho là đậm chất cổ trang. Ba vị tướng sẽ có skin trong SSM mùa 33 tháng 9, theo tiết lộ từ Fanpage Nox AOV News là Azzen’ka, Annette và Yorn. Nếu như Yorn là vị tướng xạ thủ vừa được tăng sức mạnh và trở lại meta theo một cách cực kỳ “dữ dội” thì Azzen’ka, Annette ít được sử dụng hơn so với những vị tướng cùng vị trí.

Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu? - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh là một trong những tính năng của Liên Quân để “kích cầu” từ phía người chơi. Với nhiều skin độc quyền dành riêng cho game thủ sở hữu Sổ Sứ Mệnh, các bộ trang phục này chủ yếu sẽ là “hữu hạn”, dù có thể chỉ là bậc A. Tuy nhiên thì đối với những ai không mua Sổ Sứ Mệnh thì sẽ khó có thể sở hữu được các bộ skin này.

Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu? - Ảnh 3.

Đôi khi, Liên Quân cũng sẽ mở ra các sự kiện để người chơi thu thập các bộ trang phục trong Sổ Sứ Mệnh. Tuy nhiên thì điều này thường sẽ xảy ra khá lâu sau khi sổ kết thúc. Chính vì lẽ đó mà đa số người chơi Liên Quân sẽ cố gắng mua sổ sứ mệnh hoặc đặt trước để nhận về các quyền lợi được cho là “độc quyền” này.

Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu? - Ảnh 4.

Giá của SSM Liên Quân thường không quá đắt, tuy nhiên lợi ích của nó mang lại thì lại khá nhiều nên đa số game thủ sẽ chọn phương án mua sổ nếu như trong đó có các skin của tướng mà họ yêu thích.

Tính năng “hút máu” bậc nhất của Liên Quân khiến game thủ choáng vì dàn skin siêu phẩm, quyết sẽ hiến máu? - Ảnh 5.

Với việc Yorn và đặc biệt là Azzen’ka, Annette có hai bộ skin xịn như thế này thì có thể, game thủ Liên Quân sẽ lựa chọn phương án “tận hiến” để sở hữu chúng. Biết đâu, Azzen’ka, Annette sẽ được tăng sức mạnh để trở lại meta giống như Yorn thì sao?

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *