Tờ báo uy tín Esports Thái tung hê một BLV Liên Quân Việt, được đặc biệt chú ý vì “nội tại” đoán đâu ngược đó

Cái tên Huy Popper có lẽ đã quá quen thuộc với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt. Người xem nhớ đến anh với biệt danh “Pháp sư Hoa Lư” bởi tài tiên tri “ngược”, khả năng dự đoán của anh gần như đạt tỉ lệ chính xác khi cứ cổ vũ đội nào, đội đó thua, dù cho trước đó được đánh giá cao đến đâu đi chăng nữa.

Tờ báo uy tín Esports Thái tung hê một BLV Liên Quân Việt, được đặc biệt chú ý vì “nội tại đoán đâu ngược đó - Ảnh 1.

Không chỉ trong nước mà “tài năng” này của nam BLV 23 tuổi thậm chí đã vươn tầm quốc tế khi mà giới truyền thông Thái Lan không ngừng nhắc đến tên và niềm nở cảm ơn anh sau trận chung kết AWC 2021 giữa dtac Talon và Most Outstanding Player bởi nhờ có sự tiên tri ngược của Huy Popper mà đội tuyển dtac Talon chính thức lên ngôi vô địch.

Mới đây, chàng BLV trẻ người Việt còn được tờ báo Esports uy tín của Thái Lan – Khaosod dành vị trí chính giữa của một trang báo viết để đưa tin. Ở đó, dòng tít nhấn mạnh: “Huy Popper – Chàng bình luận viên chuyên nói ngược” như để nhấn mạnh vào nội tại có 1-0-2 của anh.

Tờ báo uy tín Esports Thái tung hê một BLV Liên Quân Việt, được đặc biệt chú ý vì “nội tại đoán đâu ngược đó - Ảnh 2.

Tờ báo này bắt đầu vấn đề với việc Huy Popper từng bị chỉ trích là người “đâm sau lưng đội nhà” khi việc cổ vũ của anh đem kết quả không thuận lợi dành cho đội. Và sự việc ấy khiến cho anh bị “cấm” lên sóng và phải ngồi cổ vũ cho đội đối diện.

Xuyên suốt nội dung bài viết giới thiệu về “cơ duyên” và những kỷ niệm mà Huy gắn với biệt danh “pháp sư” của mình: câu chuyện tại AWC 2019 và AWC 2021 mới đây sự tiên tri của anh đã vô tình góp một phần giúp tuyển Thái vô địch.

Tờ báo uy tín Esports Thái tung hê một BLV Liên Quân Việt, được đặc biệt chú ý vì “nội tại đoán đâu ngược đó - Ảnh 3.

Tờ báo Khaosod nói rằng người Thái tin vào “sức mạnh” vô hình mà Huy Popper sở hữu đồng thời nhận ra việc “cổ vũ ngược” cũng mang đến màu sắc mới trong trận đấu bên cạnh những nỗ lực của các tuyển thủ 2 đội.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *