Cách chơi Wisp Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Wisp Liên Quân là một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile, tuy có ngoại hình vô cùng dễ thương nhưng lượng sát thương mà Wisp gây ra lại vô cùng khủng khiếp và đúng với tên gọi “Tiểu nguy hiểm” của cô nàng này. Vậy hãy cùng đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về sức mạnh của Wisp, bộ trang bị, huy hiệu, combo kỹ năng chuẩn nhé.

TỔNG QUAN Wisp Liên Quân

Wisp Liên Quân nổi tiếng với lượng sát thương khủng khiếp từ các kỹ năng và cả những đòn đánh tay. Với kỹ năng tăng sát thương và làm choáng kẻ địch, cô nàng này còn thể hiện tốt trong việc gây sát thương diện rộng – điều cực kỳ cần thiết trong các giao tranh nhỏ lẻ hay combat.

Wisp Liên Quân Mobile moba

Wisp Liên Quân Mobile

Cũng giống như các xạ thủ khác, điểm yếu đầu tiên của Wisp là lượng máu tối đa thấp, với lượng máu thấp Wisp rất dễ bị sát thủ team địch hạ gục một cách nhanh chóng. Khả năng di chuyển của cô nàng này cũng khá tệ mặc dù cô ta đã có sẵn chiêu thức lướt trong bộ đồ nghề của mình.

Mỗi vị tướng xạ thủ đều cần phải có một vị tướng hỗ trợ đi cùng, khi được bảo vệ tuyệt đối, Wisp có thể thổi bay team địch một cách nhanh chóng với lượng sát thương cực lớn. Baldum, Mina hay Alice là những lựa chọn phù hợp giúp Wisp tránh được những tình huống lao vào của những tượng sát thủ đối phương.

Tướng đồng minh xạ thủ

Tướng đồng minh

Vì điểm yếu của Wisp là lượng máu tối đa thấp và độ cơ động kém nên cô ấy rất ngại khi đối mặt với những tướng sát thủ. Quillen, Murad hay Phân vân sẽ có khả năng sốc sát thương và hạ gục Wisp chỉ với một combo tấn công và cực nhanh.

Tướng khắc chế wisp mùa

Tướng khắc chế

KỸ NĂNG

Cách cộng điểm kỹ năng chibi

Cách cộng điểm kỹ năng

Người chơi Wisp có thể thực hiện một combo đơn giản như sau: Sử dụng đòn 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu, sau đó sử dụng độ ổn định 1 để lao đi và gây sát thương bằng đòn đánh tay trên diện rộng.

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng cực kỳ hiệu quả nên người chơi Wisp thường sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hoặc combat khi có vị trí đứng an toàn và thích hợp.

BẢNG NGỌC

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Ngọc bổ trợ cho Wisp

Ngọc bổ trợ cho Wisp

Bảng ngọc chủ bên trên đã gia tăng lợi thế sát thương cho Wisp rất nhiều. Các thuộc tính cộng thêm tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, tấn công vật lý và xuyên giáp đã tạo cho cô nàng này một lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là một chút Tốc Độ Chạy để tăng độ cơ động cho Wisp, tránh những tình huống bị tướng sát thủ đối phương bắt bài.

TRANG BỊ

Trang bị cho Wisp siêu quậy

Trang bị cho Wisp

Khởi đầu với Giày Thần Kinh và Thánh Kiếm sẽ giúp Wisp có đủ sát thương vật lý và crit để đi đường tốt nhất. Đôi giày du mục cũng tăng thêm khả năng di chuyển tốt và tốc độ tấn công hữu ích cho cô.

Những trang bị phù hợp tiếp theo dành cho Wisp là Song Kiếm Bão Tố, Cung Ác Ma, Kiếm Muramasa. Bộ ba vật phẩm này sẽ giúp cô tăng đáng kể công vật lý, tốc độ đánh, xuyên giáp và tỉ lệ crit, với sát thương từ trang bị Wisp có thể xả một lượng lớn sát thương vật lý vào combat rất tốt. . Cung quỷ cũng rất cần thiết cho cô ấy vì nó cung cấp 90% hút máu trong vài giây sau khi được kích hoạt.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu đối với các xạ thủ là Hộ vệ, giúp Wisp hồi sinh sau vài giây bị hạ gục, giúp cô sống sót trong combat.

PHÙ HIỆU

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tương phản, chí mạng, Thánh thuẫn.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.
Phù hiệu cho Wisp

Phù hiệu cho Wisp

Bộ huy hiệu trên đã cân bằng cho lối chơi thủ công toàn diện của Wisp. Những điểm như Tương phản, Chỉ trích hay Giảm sức mạnh giúp cô có khả năng gây sát thương cực tốt ngay từ đầu trận đấu. Điểm Khiên Thánh sẽ giúp Wisp có khả năng chống chịu tốt hơn khi có khả năng tạo lá chắn khi chịu quá nhiều sát thương, Bảo vệ cũng giúp Wisp có khả năng hồi máu tốt hơn.

Người chơi có thể cân nhắc lựa chọn phép bổ trợ giữa speedorexpression, cả hai phép trên đều bù đắp cho việc thiếu cơ động, vì vậy hãy dựa vào lối chơi của bản thân để có thể chọn được tướng phù hợp.

CÁCH CHƠI

Trong giai đoạn đầu game, Wisp cần tập trung vào việc farm, tích lũy tiền và mua những trang bị cần thiết cho bản thân. Chọn vị trí hợp lý khi đi đường và tránh những vị trí đi rừng mà đối phương có thể dễ dàng lao vào để hạn chế những tình huống bị giết đầu game.

Giai đoạn giữa trận khi Wisp đã có những trang bị tấn công cần thiết, người chơi cần có mặt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng khả năng gây sát thương trên diện rộng để càn quét đội hình đối phương. Người chơi Wisp cũng cần để mắt đến những buff lớn như dơi quỷ hay rồng, hạ gục những buff này và mang lại lợi thế lớn cho đội.

Về late game, người chơi Wisp cần cẩn thận lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả lượng sát thương lớn vào combat. Vì lúc này các tướng địch đã có đầy đủ trang bị cần thiết và Wisp chính là mục tiêu mà đội bạn cần hạ gục đầu tiên.

Chiêu cuối của Wisp sẽ bị kết thúc khi người chơi di chuyển hoặc tung ra bất kỳ chiêu thức nào ngay sau đó, vì vậy hãy cẩn thận và đừng để mất chiêu cuối nhé!

Vì chiêu 2 của Wisp rất quan trọng, có khả năng làm choáng để bất động sau đó gây hàng tấn sát thương lên mục tiêu nên người chơi cũng có thể sử dụng trang bị trợ thủ để chống lại cô nàng này.

KẾT LUẬN

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về vị tướng thiện xạ Wisp Liên Quân sẽ giúp các bạn có thêm một lựa chọn leo rank hiệu quả. Qua đó lựa chọn lối chơi cho bản thân, tướng đồng minh cũng như các biện pháp đối phó phù hợp nhất. Và để lại bình luận bên dưới bạn nghĩ gì về Little Danger này!

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *