Mafia Evolved game chiến thuật với lối chơi độc đáo, thú vị

ESPIONAGE: Mafia Evolved là tựa game chiến thuật nhiều người chơi lấy đề tài suy luận xã hội và yếu tố trinh thám vô cùng độc đáo và thú vị.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

ESPIONAGE: Mafia Evolved là tựa chiến thuật nhiều người chơi lấy đề tài suy luận xã hội do Another Time phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần tạo hình nhân vật và khung cảnh nền vô cùng độc đáo.

Thử ngay

Phần nhạc nền cũng khá là độc đáo, nó giúp tạo nên bầu không khí kịch tích cho người chơi khi trải nghiệm.

Game có một lối chơi vô cùng thú vị, mỗi trận đấu sẽ có 8 người chơi cùng tham gia vào và được chia ra làm 2 phe đó là Thám tử va Gián điệp.

Gián điệp sẽ có cho mình 2 người với vai trò lần lượt là Gián điệp và Gian tế, còn phe Thám tử sẽ tất nhiên là 6 người còn lại.

Thử ngay

Trong 6 người của phe Thám tử sẽ có 1 người là Thám từ, 1 người là Trợ lý và 4 người còn lại là Dân thường.

Thám tử sẽ có năng lực Điều tra, giúp biết được là người khác có được vai trò nào đặc biệt hay không hoặc chỉ là một Dân thường.

Tuy nhiên Thám tử sẽ không biết được Trợ lý của mình là ai, chỉ có Trợ lý mới biết Thám tử là ai, họ sẽ có nhiệm vụ giúp cho Thám tử không bị loại khỏi trận đấu.

Thử ngay

Còn Gián điệp là người có năng lực Diệt trừ, nó dùng để loại trừ Thám tử cũng như là để loại trừ những người chơi khác ra khỏi trận đấu.

Cũng như Thám từ thì Gián điệp sẽ không biết được Gian tế của mình là ai, chỉ có Gian tế mới biết được Gián điệp chính xác là ai.

Và cũng tương tự như Trợ lý thì Gián điệp sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho Gián điệp sống sót trong trận đấu. Dân làng thì chỉ có tin tình báo với mấy người họ tin tưởng.

Thử ngay

Hầu hết các trận đấu đều bắt đầu bằng các lượt đề nghĩ giữa các người chơi, thứ này làm nâng lên hoặc hạ thấp điểm Nghi ngờ và Tin tưởng của mỗi người.

Bên dưới chân dung của mỗi người đều có 2 thanh màu đỏ và màu xanh, chúng đại diện lần lượt cho mức độ Nghi ngờ và Tin tưởng.

Nếu thanh đo Nghi ngờ bị đầy thì lập tức game thủ sẽ bị bắt giữ. Còn thanh Tin tưởng đầy với người chơi nào đó thì 2 người sẽ có thể thấy được tin Tình báo của nhau.

Thử ngay

Sau khi hạ guc được Thám tử Gián điệp sẽ phải cố hết để không mà bị bắt giữ trong vòng 2 hiệp, sau 2 hiệp nếu không bị bắt thì phe Thám từ giành được chiến thắng.

Ở lượt của mình; bạn sẽ có thể lựa chọn thực hiện các hành động như Đề nghị, Bỏ qua, sử dụng năng lực đặc biệt, làm đầy AP, nâng giới hạn AP,…

Hầu hết các hàng động điều tiêu tốn điểm AP, bạn sẽ được phục hồi 30 điểm AP ở lượt chơi mới và có thể tích lũy tối đa 100 điểm AP.

Thử ngay

Trò chơi có cho mình 9 nhân vật với phần hình ảnh giống như là các nhân vật trong anime. Trước khi bắt đầu trận đấu, các người chơi sẽ có thể lựa chọn nhân vật mà mình muốn sử dụng.

Ngoài ra, mỗi người còn có cho mình ngẫu nhiên một Năng lực đặc biệt, năng lực này có thể là mấu chốt giúp đem lại chiến thắng và nó chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất.

Cho nên mọi game thủ sẽ phải cần quan sát kỹ lưỡng diễn biến của trận đấu để đưa ra những quyết định chính xác giúp đem lại chiến thắng cho phe mình.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với khung cảnh nền độc đáo
  • Phần tạo hình nhân vật giống như trong anime
  • Nhạc nền giúp tạo bầu không khí kịch tính
  • Lối chơi suy luận xã hội vô cùng thú vị

Tải game ESPIONAGE: Mafia Evolved cho     Android         –         APK         –         IOS 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *