Dark Hero Dash game hành động với nền đồ họa pixel đẹp mắt

Dark Hero Dash là tựa game hành động nhập vai có lối chơi nhàn rỗi với nền đồ họa pixel 2D và phần tạo hình nhân vật khá là dễ thương.

Dark Hero Dash là tựa game hành động nhập vai với lối chơi nhàn rỗi do BluePotion Games phát hành.

Câu chuyện của game kể về một nữ hiệp sĩ đã bị những người đồng đội của mình phản bội, sau khi chết cô đã nhận được một nguồn sức mạnh bí ẩn.

Dark Hero Dash game nhập vai idle đa dạng vũ khí đa dạng kỹ năng cho bạn thỏa sức chiến đấu 0

Nó giúp nữ hiệp sĩ hồi sinh và trở thành một con người tràn đầy sự thù hận với mong ước báo thù những kẻ đã hãm hại mình.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D với phần khung cảnh nền khá là đẹp mắt, tạo hình nhân vật trong khá là dễ thương.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật xuất hiện trên đường đi.

Dark Hero Dash game nhập vai idle đa dạng vũ khí đa dạng kỹ năng cho bạn thỏa sức chiến đấu 1

Thông qua tiêu diệt bọn quái vật, người chơi sẽ nhận về tiền vàng và tích lũy được exp cho nhân vật thăng cấp. Việc thăng cấp sẽ giúp mở khóa kỹ năng mới cho nhân vật.

Bên cạnh đó; mỗi lần thăng cấp nhân vật của ban sẽ nhận về 3 điểm Pha lê Quỷ; chúng được dùng để nâng cấp mục chỉ số trong Sức mạnh Quỷ dữ như là ATK, HP, REC,..

Còn tiền vàng có thể được dùng để nâng cấp các mục chỉ số của nhân vật như ATK, HP, REC, CRIT ATK,… và tất nhiên nâng cấp càng cao thì sẽ càng tốn nhiều vàng.

Dark Hero Dash game nhập vai idle đa dạng vũ khí đa dạng kỹ năng cho bạn thỏa sức chiến đấu 2

Dark Hero Dash có tổng cộng 5 món vũ khí đó là Lưỡi hái, Móng vuốt, Búa, Cánh và Súng lục. Tuy nhiên thì lúc đầu nhân vật của bạn chỉ có thể sử dụng Lưỡi hái.

Những món vũ khí còn lại chỉ có thể được lựa chọn để mở khóa khi game thủ thăng cấp nhân vật lên 40 và hoàn thành Thử thách Thăng bậc.

Mỗi loại vũ khí sẽ có điểm lợi thế riêng của chúng, Và bên cạnh đó mỗi loại còn sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng riêng để nhân vật sử dụng.

Dark Hero Dash game nhập vai idle đa dạng vũ khí đa dạng kỹ năng cho bạn thỏa sức chiến đấu 3

Hệ thống kỹ năng trong game khá là đa dạng, ngoài những kỹ năng chủ động của mỗi loại vũ khí ra thì còn có cả những kỹ năng bị động thông thường.

Tuy nhiên kỹ năng chỉ được mở khóa dần dần khi nhân vật của người chơi đạt các mức cấp độ nhất định. Mỗi vũ khí sẽ có cho mình 6 kỹ năng chủ động để mở khóa và sử dụng.

Bạn có thể trang bị cho nhân vật tối đa 5 kỹ năng bị động nhưng các ô để trang bị kỹ năng bị động chỉ được mở khóa khi nhân vật đạt cấp mức cấp độ nhất định hoặc là dùng Ruby để mở khóa.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nền đồ họa pixel 2D đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật dễ thương
  • Lối chơi đơn giản, nhàn rỗi
  • Có 5 món vũ khí khác nhau
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng

Tải game Dark Hero Dash cho     Android         –         APK         –         IOS 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *