Dungeon Heroes The Monster MMORPG có lối chơi vượt ải truyền thống

Dungeon Heroes The Monster là tựa game nhập vai sở hữu phong cách đồ họa chibi và lối chơi chặt chém và vượt ải truyền thống rất được ưa thích.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh. 

Trong Dungeon Heroes The Monster người chơi sẽ vào vai một người hùng chiến đấu với đội quân quái vật trong ngục tối. Ở cuộc phiêu lưu này, người chơi có thể đánh bại những con rồng và thu thập nhiều phần thưởng quý giá. Bạn cũng có thể triệu hồi các anh hùng, sử dụng sức mạnh phép thuật để tiêu diệt các thế lực hắc ám đang đe dọa sự hòa bình của quê nhà.

Dungeon Heroes The Monster tựa game nhập vai chặt chém vượt ải phong cách truyền thống 0

Bạn không bao giờ cô đơn trong thế giới của game vì có rất nhiều anh hùng sẽ sát cánh chiến đấu bên bạn. Mỗi anh hùng sở hữu sức mạnh khác nhau cùng các kỹ năng tấn công đặc biệt gây ra sát thương cực lớn.

Hãy chiêu mộ anh hùng yêu thích của bạn, nâng cấp họ để giúp họ phát huy hết tiềm năng sức mạnh của bạn thân. Kết hợp kỹ năng của họ với chiêu thức của bản thân để tạo ra các combo vừa mạnh mẽ vừa mãn nhãn.

Dungeon Heroes The Monster tựa game nhập vai chặt chém vượt ải phong cách truyền thống 1

Nhờ tích hợp yếu tố roguelike nên các hầm ngục trong game Dungeon Heroes The Monster được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên. Mỗi lần chơi là bạn sẽ bước vào một chiến trường khác nhau.

Lúc này bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật khác nhau và vật phẩm rơi ra từ chúng cũng ngẫu nhiên. Trò chơi sẽ tạo ra các tình huống chiến đấu khác nhau và thử thách khả năng thích ứng của bạn.

Dungeon Heroes The Monster tựa game nhập vai chặt chém vượt ải phong cách truyền thống 2

Game cung cấp cả một kho vật phẩm và trang bị đa dạng để người chơi thoải mái thể hiện phong cách của mình. Khoác lên mình những món trang bị sống động, bạn sẽ khiến cho ngục tối thêm nhiều màu sắc.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng và chiến lợi phẩm khổng lồ khi hoàn thành các ải. Bạn cũng có thể cường hóa chúng thông qua tính năng rèn vũ khí đầy tiện ích.

Dungeon Heroes The Monster tựa game nhập vai chặt chém vượt ải phong cách truyền thống 3

Nếu những con quái vật thông thường không thể cản đường bạn thì hãy sẵn sàng đối mặt với các con boss mạnh mẽ nằm trong bóng tối sâu thẳm nhất. Chúng có sức mạnh khủng khiếp và được sinh ra để làm khó bạn.

Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước khi chạm trán với chúng. Hãy sử dụng sức mạnh của bạn đánh bại chúng và cho những người chơi khác thấy rằng bạn là chiến thần đích thực.

Tải game Dungeon Heroes The Monster cho     Android           –            APK          –          iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *