Idle RPG game nhập vai idle về cuộc chiến của các vị thần

Bằng đồ họa sắc nét và sinh động, Mythic Heroes: Idle RPG đã tái hiện lại cuộc chiến giữa các vị thần trong thần thoại phương Tây một cách đầy hoành tráng.

Mythic Heroes: Idle RPG là tựa game nhập vai rảnh tay hấp dẫn được phát hành bởi hãng IGG. Đây cũng là sản phẩm tiếp theo của IGG sau thành công của nhiều tựa game đình đám như Lords Mobile: Tower Defense, Omega Legends, Time Princess hay Brave Conquest…

Mythic Heroes: Idle RPG game nhập vai idle chủ đề cuộc chiến giữa các vị thần 0

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện đậm tính thần thoại về cuộc chiến giữa hai thế lực thần thánh và bóng tối. Dĩ nhiên, bạn không đơn độc mà sẽ triệu tập một đội quân gồm các vị thần và anh hùng độc đáo từ các nền văn hóa khác nhau để tạo ra đội tinh nhuệ của riêng bạn.

Bạn chỉ cần thiết lập đội hình của bạn với một lần nhấn và sau đó, các anh hùng của bạn sẽ tự động tham gia vào việc khám phá và chiến đấu. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tham gia vào mọi trận chiến để chỉ đạo đội hình của mình hoặc để họ tự thực hiện các hoạt động ở chế độ nhàn rỗi mà trò chơi cung cấp.

Mythic Heroes: Idle RPG game nhập vai idle chủ đề cuộc chiến giữa các vị thần 1

Game còn cho phép người chơi lựa chọn khám phá 10 lục địa độc đáo cùng các cốt truyện riêng của mỗi anh hùng. Game thủ sẽ chọn và nâng cấp các anh hùng như Zeus, Anubis, Izanami và Mulan bằng vô số kỹ năng mới để mở khóa sức mạnh của họ.

Mythic Heroes: Idle RPG game nhập vai idle chủ đề cuộc chiến giữa các vị thần 2

Vì lối chơi của game là nhập vai rảnh tay nên nhiệm vụ chính của bạn là nâng cao khả năng của các anh hùng bằng các kỹ năng mới mạnh mẽ, mở khóa vũ khí mang tính biểu tượng của họ và tăng cường sức mạnh cho các trận chiến hoành tráng. Đặc biệt, trò chơi cũng sẽ tự thu thập các phần thưởng khi bạn đang AFK để giúp bạn cứu lấy vương quốc nhanh chóng, cày cuốc dễ dàng hơn.

Mythic Heroes: Idle RPG game nhập vai idle chủ đề cuộc chiến giữa các vị thần 3

Mythic Heroes: Idle RPG mở ra một thế giới thần thoại với hình ảnh đẹp mắt, anh hùng đông đảo, các nhân vật đều được thiết kế chi tiết. Vì vậy đây là một trò chơi rất đáng thử qua nếu bạn yêu thích thần thoại phương Tây.

Tải game Mythic Heroes: Idle RPG cho     Android           –            APK          –          iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *