The Strongest VNG công bố thời điểm ra mắt chính thức

Game thủ Việt Nam đã có thể hòa mình vào thế giới siêu anh hùng với những trận chiến đầy máu lửa trong One Punch Man: The Strongest VNG vào ngày 19/08/2021 tới đây!

Như vậy là sau một thời gian dài để các game thủ Việt hóng đứng hóng ngồi, siêu phẩm game thẻ tướng dựa trên bộ manga/anime ăn khách One Punch Man: The Strongest VNG cũng đã có ngày phát hành chính thức.

Lộ trình ra mắt cụ thể như sau:

  • Ngày 15/8 mở tải game trên kho ứng dụng App Store và Google Play.
  • Ngày 19/8/2021 mở game đón nhận số đông người chơi vào tham gia.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest VNG công bố thời điểm ra mắt chính thức 0

Là tựa game mobile “chính chủ” đầu tiên kế thừa bản quyền nội dung của siêu phẩm One Punch Man với toàn bộ nhân vật được tái hiện 100% giống phiên bản gốc.

Từ Saitama, Blast, Tatsumaki…đều xuất hiện vào được giữ nguyên vẹn từ tạo hình, sức mạnh lẫn cá tính.

Điều này thể hiện việc game One Punch Man: The Strongest tôn trọng nguyên tác và tất cả độc giả cũng như game thủ yêu thích “Thánh Phồng” trên toàn cầu.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest VNG công bố thời điểm ra mắt chính thức 1

Chưa hết, tựa game còn được lồng tiếng của các diễn viên anime gốc bao gồm Hiroki Yasumoto, Makoto Furukawa…hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc dạt dào dành cho game thủ mỗi khi nghe thấy những âm thanh, giọng nói đặc trưng và thân thuộc.

Tựa game cho thấy sự phá cách độc đáo trong lối chơi khi game thủ có thể sử dụng tất cả các nhân vật từ mọi phe phái để xây dựng nên một đội hình ưng ý theo cách riêng của mình, điều mà chắc chắn sẽ không xuất hiện trên nguyên bản Manga và Anime.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest VNG công bố thời điểm ra mắt chính thức 2

One Punch Man: The Strongest VNG là game chiến thuật đấu tướng chứ không phải là nhập vai nên người chơi sẽ không chỉ quản lý mỗi “thánh phồng tôm” Saitama.

Thay vào đó, game thủ phải thu thập một đội hình 6 tướng là những nhân vật cực kì quen thuộc trong bộ truyện tranh.

Ngoài các nhân vật thuộc hiệp hội anh hùng, bạn có thể tạo một team quái vật và trải nghiệm phần chơi cốt truyện theo hướng đó.

Game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest VNG công bố thời điểm ra mắt chính thức 3

Trò chơi còn đem đến sự phấn khích cho người chơi mỗi khi trải qua một cấp độ khó hay đơn giản là thu thập được một nhân vật mạnh.

Cùng với đó sự kịch tính trong từng trận chiến, sự hoành tráng của các hiệu ứng kỹ năng và kỹ xảo chắc chắn đủ sức thỏa mãn nhãn quan của người chơi.

Có thể nói One Punch Man: The Strongest Mobile đã hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên sự kinh điển của hình tượng nhân vật Saitama, của bộ Manga/Anime đình đám One Punch Man.

Fanpage facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang chủ https://onepunchman.zing.vn/dangkisom

Đăng ký trước One Punch Man: The Strongest VNG cho     Android           –            IOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *