Cách chơi Alice Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh, rune, huy hiệu và cách chơi hiệu quả của Alice Liên Quân qua bài viết dưới đây.

Alice

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Alice Liên Quân

Alice Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau:

1. Điểm mạnh

Vụ nổ không thời gian không có khả năng làm choáng trong phạm vi, khoảng cách sử dụng kỹ năng khá xa nên Alice rất dễ làm choáng kẻ địch, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chiêu thức này trúng từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối của Dòng Thời Gian là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, nó làm chậm, làm câm lặng, giảm giáp và gây sát thương liên tục trên diện rộng. Đây là chiêu thức giúp Alice chống chịu cực kỳ hiệu quả.

2. Điểm yếu

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

II. Cách cộng điểm kỹ năng Alice

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng gây choáng và sát thương tốt nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Alice

Bạn sử dụng skill 2 Spacetime Shield để tăng giáp và tốc độ di chuyển khi áp sát tướng địch, sử dụng Spacetime Blast để làm choáng, tiếp tục sử dụng chiêu cuối Dòng chảy không thời gian để làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng vô hình có cơ hội chạy thoát.

III. Bảng Ngọc cho Alice

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.
Bảng ngọc Alice

IV. Trang bị cho Alice

Bộ trang bị bao gồm: Giáp tay hải thần, Giày kiên cường, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Sách truy hồn, Khiên thất truyền.

Trang bị Alice

Bộ trang bị này tăng thêm cho Alice khả năng giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng chiêu thức liên tục. Khả năng xua tan hiệu ứng từ Giáp Thần Biển sẽ bảo vệ đồng đội, Sách Truy Tìm Linh Hồn giảm khả năng hồi máu của kẻ địch.

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Alice

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 + 2 nhanh chóng sau khi bạn sử dụng chiêu cuối. Nhờ đó chỉ cần một combo chuẩn có thể khiến đối phương bị khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.

Phù hiệu Alice

Cấp cứu là phép bổ trợ phù hợp với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận.

VI. Cách chơi Alice

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra mid cùng gây khó chịu và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1, sau đó di chuyển ra bờ sông để lấy tầm nhìn và phán đoán hướng di chuyển của rừng đối phương.

Hỗ trợ đồng đội đường giữa cấu rỉa địch

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát xạ thủ chủ lực của đội hình, thường xuyên di chuyển rộng ra bụi hoặc bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức khó chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng có khả năng ép đường rất tốt.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên tập trung cùng với đồng đội, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/akkqmekT90Y

Lời kết:

Mặc dù Alice Liên Quân trông như một cô bé đáng yêu nhưng bộ chiêu thức của vị tướng này lại vô cùng khó chịu.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *