Cách chơi Rouie Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Tướng mới Rouie Liên Quân – Ánh Sáng Quang Minh là một vị tướng Liên Quân Mobile, Rouie được trang bị kỹ năng gọi tướng đồng minh đi khắp nơi. Vậy chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu xem cô nàng này chơi như thế nào nhé.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Rouie Liên Quân

Rouie Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau:

1. Điểm mạnh

Với combo biến ảo, Rouie rất mạnh trong việc dịch chuyển đồng đội. Khả năng mở giao tranh của cô nàng cũng rất cao với chiêu cuối “Miền thần thánh” gây lượng sát thương cao và khả năng dịch chuyển đồng đội chỉ sau vài giây. Rouie còn giúp đồng đội thoát chết trong gang tấc, 2 “Cổng Thần” là cách mở đường thoát thân khi đồng đội của cô bị bọn địch bắt đi lang thang, đưa đồng đội về nhà chính và hồi phục. tất cả máu đã bị mất ngay lập tức.

2. Điểm yếu

Với lượng máu khá thấp, Rouie có thể trở thành mục tiêu gây sát thương để tạo lợi thế trong giao tranh tổng của đối phương. Rouie mạnh về dịch chuyển nhưng đừng lạm dụng vì như vậy, có thể bạn sẽ dịch chuyển đồng đội chủ chốt về nhà khi combat có lợi, tạo khả năng lật kèo và gây bất lợi cho team địch. tôi.

II. Cách cộng điểm kỹ năng Rouie

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Cách combo chiêu

Khởi đầu với “Thần cảnh – Thần ấn” và nội tại “Quang tốc” Rouie đủ sức gây khó chịu cho team địch với khả năng cấu rỉa cũng như khống chế.

Combo kỹ năng Rouie Liên quân mobile

Tăng tối đa chiêu 1 suốt trận đấu để nâng cấp sát thương từ kỹ năng này (Đừng quên tăng chiêu cuối nhé!). Sau khi chiêu 1 đã nâng cấp tối đa thì bạn có thể nâng chiêu cuối khi đạt đủ cấp độ, còn lại nâng cấp chiêu 2.

III. Cách lên ngọc, phù hiệu và trang bị cho Rouie

1. Ngọc dành cho Rouie

  • Ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh/máu/giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên máu/hồi máu/tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên máu/hồi chiêu.
Ngọc cho rouie

2. Phù hiệu và phép bổ trợ

  • Vực hỗn mang, hồi phục, tăng sát thương, Ma tính.
  • Thành k.nguyên – mật ngữ và Tháp quang minh – hồi chiêu.
  • Bổ trợ tốc hoặc hồi phục để tăng khả năng bảo kê xạ thủ.

Bộ phù hiệu Ma tính sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối, nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng dịch chuyển nguyên team của Rouie.

Phù hiệu dành cho Rouie

3. Trang bị cho Rouie

Bắt đầu với Bốt Sức Mạnh và các phép bổ trợ cung cấp cho bạn đủ sức khỏe, vàng và kinh nghiệm để bảo vệ tốt nhất ADC.

Tiếp theo là Quyền trượng băng và mặt nạ Berith. Combo trang bị này cho bạn khả năng làm chậm đối thủ trong các cuộc rượt đuổi hoặc bỏ chạy. Mặt nạ Berith giúp tăng khả năng cấu rỉa của Rouie.

Quyển Sách Truy Tìm Linh Hồn làm giảm khả năng hồi máu của tướng địch, mang lại lợi thế rất lớn trong giao tranh tổng.

Cuối cùng, có bộ tăng cường sức chịu đựng, bạn có thể chọn giữa huy chương thành Troy hoặc áo giáp hộ mệnh.

Trang bị khuyên dùng cho Rouie

IV. Cách chơi tướng Rouie

1. Giai đoạn đầu game

Đầu game Rouie rất quan trọng trong việc bảo vệ ADC bằng một vị trí farm tốt. Nếu ADC của bạn là một tướng cơ động, có kỹ năng bay và đi đường khó, bạn có thể đi lang thang và hỗ trợ đồng đội khác hoặc đặt câu hỏi, gây khó chịu cho rừng đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn thường nổ ra những pha giao tranh nhỏ lẻ 2 vs 2 hoặc 3 vs 3, lúc này với trang bị đầy đủ các bạn hãy quan sát và cố gắng có mặt trong giao tranh để mang lại lợi thế nhất nhé. xác định cho đội (Quan trọng nhất, đừng quên ADC của bạn). Sử dụng hệ thống chat nhanh để nhắc nhở khu rừng mỗi khi có buff lớn như Dragon, Caesar, …

 

3. Giai đoạn cuối trận

Rouie về cuối game nên dựa vào lợi thế đầu game và giữa game để mở combat thường xuyên vì đồng đội của bạn đã có rất nhiều trang bị sát thương, mở combat gây áp lực và dẫn đến thắng nhanh vì Rouie là tướng hỗ trợ máu thấp, mạnh ở giai đoạn đầu. và giữa.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/hYS7Xawn1Co

Lời kết:

Vì vậy, nếu trận đấu Rouie Liên Quân kéo dài, rất có thể đội bạn sẽ bị xử thua vì thiếu khả năng chống chịu.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *