Cách chơi Triệu Vân Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Triệu Vân Liên Quân là một đấu sĩ cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng. Cùng học cách lên đồ đi rừng hiệu quả cho vị tướng này nhé.

Cách lên đồ triệu vân đi rừng Liên Quân Mobile hiệu quả

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng “trâu bò” cũng phải dè chừng.

1. Bộ kỹ năng Triệu Vân Liên Quân

Long tướng (nội tại) Triệu Vân Liên Quân

Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho triệuvân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

Kỹ năng Long tướng

Long huyết

Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

Triệu Vân cường hóa bản thân để xóa bỏ mọi trạng thái tiêu cực, đồng thời tăng 80% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 50% trong 1,5 giây.

Kỹ năng Long huyết

Long hống

Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây.

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng.

Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

Kỹ năng Long hống

Long kích

Hồi chiêu: 24/22/20 giây.

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng.

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Kỹ năng Long kích

2. Thứ tự lên chiêu

Chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì thế bạn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Thứ tự nâng chiêu

3 Bảng ngọc cho Triệu Vân

Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp, dưới đây là 2 bảng ngọc gợi ý phù hợp với Triệu Vân.

– Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ sung lượng lớn công vật lý

– Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ sung thêm độ cứng cáp và tốc đánh

4 Phù hiệu

Hồi chiêu nhanh

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Phù hiệu tăng khả năng truy đuổi và hồi chiêu liên tục

Sốc sát thương

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

Phù hiệu sốc sát thương

5. Bộ trang bị

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây sát thương chuẩn, vì thế bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp. Tùy vào lối chơi và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị phù hợp:

– Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị sốc sát thương

– Bộ trang bị giúp tăng khả năng chống chịu, sống sót lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị tăng khả năng chống chịu

6. Cách Combo của TV

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường.

Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi.

Chiêu Long huyết của Triệu Vân có khả năng loại bỏ các trạng thái bất lợi, vì thế hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt mạnh mẽ hơn.

7. Cách đi rừng

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Triệu Vân khá yếu nên hãy tập trung farm, tạo lợi thế về vàng bằng cách khống chế các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi hộ mệnh.

Triệu Vân nên bắt đầu bằng buff xanh để hồi mana và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành việc đi rừng và đạt cấp độ 4, hãy di chuyển đến các vị trí ít cơ động hơn hoặc lên dốc và ping đồng đội để gank. Nếu thành công, bạn có thể điều khiển Dơi hộ mệnh và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không thể giết được đối phương thì hãy nhanh chóng rút lui và tiếp tục farm.

Ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào gánh team để rồi bỏ mạng.

8. Một số lưu ý khi dùng TV đi rừng

Để buff thời gian hợp lý tránh các tình huống bị cướp, các bạn có thể tham khảo cách canh thời gian cho bùa lợi và mục tiêu lớn ở phần 1 bài viết sau.

Tập trung vào việc gank cấu rỉa máu của team địch và những tướng ít cơ động từ đầu game để tạo sức ép, Triệu Vân mạnh đầu game sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi bảo vệ, Caesar xấu xa và Rồng bạo chúa để có nguồn tài nguyên và buff khổng lồ.

Ăn tà thần Caesar

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/YSsjRD3AK-U

Lời kết:

Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân Liên Quân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *