Cách chơi Zill Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Zill Liên Quân là vị tướng pháp sư đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm rừng nhanh, dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh và khả năng biến hình khó chịu. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Zill đi rừng hiệu quả nhé.

Zill

Zill

zill diet nguyet là một pháp sư – sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng ra vào giao tranh cực tốt trong game. Lượng sát thương lớn từ đầu game giúp Zill farm nhanh và gank sớm, khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả, là nỗi khiếp sợ với những vị tướng máu lửa như xạ thủ full hd, pháp sư.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zill Liên Quân

Zill Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau:

1. Điểm mạnh của Zill

Zill có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ từ bộ kỹ năng của mình, chỉ cần sử dụng combo chuẩn là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.

Kỹ năng 2 Phóng Gió có thể sử dụng nhiều lần nếu bị động hợp lý, điều này giúp cho khả năng biến hình và cơ động của Zill trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Passive Storm cho zill mua mùa khả năng farm rừng cực nhanh nên Zill sẽ nhanh chóng kết thúc việc đi rừng và gank sớm, tạo lợi thế cho cả đội.

2. Điểm yếu của Zill

Vì bộ chiêu thức chỉ thích hợp dồn sát thương đơn mục tiêu nên nếu gặp nhiều kẻ địch thì sức mạnh của Zill sẽ bị suy giảm.

Zill sẽ yếu dần về giai đoạn cuối hình nền game, vậy nên nếu không tạo được sức ép từ đầu thì Zill khó có thể phát huy sức mạnh.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Zill

1. Tướng đồng minh Zill

Các vị tướng có khả năng khống chế, mở combat tốt và chia cắt đội hình đối phương sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Zill, ví dụ như: Annette, Baldum, Maloch,…

Tướng đồng minh của Zill

2. Tướng khắc chế Zill

Các vị tướng đỡ đòn, giàu sức chống chịu, hoặc các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo vệ đồng đội tốt sẽ khiến cho Zill gặp nhiều khó khăn, ví dụ như: Zip, Toro, TeeMee,…

Tướng khắc chế Zill

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Zill

1. Cách cộng điểm kỹ năng Zill

Chiêu 1 là chiêu có khả năng gây sát thương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức của Zill

Sử dụng ổn định 1 lên đối thủ rồi ngay lập tức đóng lại với ổn định 2, tấn công thường để hạ nhiệt kỹ năng 2 một lần nữa, tiếp tục sử dụng ổn định 2 lên đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối, tiếp tục sử dụng chiến thuật 1 + 2 và tấn công thường để kích hoạt bị động và tiếp tục sử dụng kỹ năng 2.

Combo mình hướng dẫn ở trên chỉ giúp bạn tăng tối đa lượng sát thương lên một mục tiêu duy nhất, trong giao tranh, bạn có thể sử dụng chiêu 2 ra vào hợp lý hơn tùy theo tình huống.

IV. Bảng ngọc cho zill

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu phép.
Bảng ngọc cho Zill

V. Cách lên đồ cho Zill

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Trang bị cho Zill

Bộ trang bị này giúp Zill dồn một lượng lớn sát thương đơn mục tiêu, ngoài ra Rhea Scepter và Frost Orb sẽ giúp Zill cắt băng tốt hơn, không lo kẻ địch có thể dồn sát thương vào mình.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ của Zill

1. Phù hiệu cho Zill

Tùy vào sở thích và phong cách đánh mà bạn có thể lựa chọn phù hiệu khác nhau.

Bộ phù hiệu Ma chú giúp Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, vô cùng hiệu quả khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Phù hiệu Ma chú cho Zill

Bộ phù hiệu Chuyển sinh giúp Zill băng cắt mạnh mẽ hơn trong giao tranh, nếu chẳng may mất mạng thì Zill vẫn có thể chuyển sinh và quay lại với giao tranh.

Phù hiệu Chuyển sinh cho Zill

2. Phép bổ trợ cho Zill

Zill rất mạnh ở vị trí đi rừng, vậy nên phép bổ trợ Trừng trị sẽ phù hợp nhất với vị tướng này.

VII. Cách chơi Zill

1. Giai đoạn đầu game

Zill là một pháp sư nên mục tiêu đầu tiên mà tướng này hướng đến là buff xanh giúp tăng khả năng hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Zill có tốc độ farm khá nhanh nên sau khi hoàn thành vòng đi rừng bạn có thể nhanh chóng ra lane và gank sớm.

Zill ăn bùa xanh trước

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc zill cuu than cực kỳ mạnh khi đối phương chưa thể lên các trang bị kháng phép. Vậy nên hãy tích cực đảo đường đi gank liên tục, tạo sức ép trên mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu lớn.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Zill bị giảm dần, bạn thần thiên hà hơn trong những pha băng cắt, chỉ nên nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch để combo chiêu thức.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zill đi rừng

Hiểu rõ nội tại của Zill và thường xuyên tập luyện sẽ giúp bạn combo Zill một cách ảo diệu hơn, kích hoạt nội tại hợp lý để có thể dùng Phong độn bay nhảy liên tục.

Hạn chế tấn công khi đối phương có từ 3 người trở lên vì lúc này lượng sát thương của Zill dung nham sẽ bị chia ra thành các sát thương nhỏ lẻ.

Thường xuyên rình rập và tránh để lộ vị trí, đợi khi 2 bên giao tranh căng thẳng thì bạn có thể băng thẳng vào phía sau với Phong độn, sử dụng combo chiêu thức lên các chủ lực của đội hình địch.

IX. Mẹo khắc chế Zill

Vào giai đoạn giữa và cuối game thì nên hạn chế đi lẻ hoặc đi vào các bụi rậm nơi không có tầm nhìn để tránh việc bị Zill dồn sát thương.

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/Yp7ltlOCXAw

Lời kết:

Vị trí support (hỗ trợ) luôn ở bên cạnh để bảo vệ và chia sát thương cho chủ lực của đội hình Zill Liên Quân.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *