Cách chơi Natalya Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Natalya Liên Quân là người đi đường giữa cực kỳ hữu dụng trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng gây hàng tấn sát thương, tướng natalya không hề dễ chịu khi bất cứ vị tướng nào phải đối đầu với mình. Cùng đến với bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tướng này dưới đây nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu Natalya Liên Quân

Natalya Liên Quân có các điểm mạnh và điểm yếu sau

1. Điểm mạnh Natalya

Natalya rất mạnh ở khả năng dồn sát thương, với kỹ năng bị động “Ngọn lửa thiêu đốt” khi sử dụng kỹ năng vào mục tiêu sẽ gây sát thương nhiều hơn và nội tại là 10 lần khiến Natalya có thể nổ tung mục tiêu chỉ trong chốc lát. lát cắt. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu bóng tối” là vũ khí lợi hại của cô, khả năng khống chế trên diện rộng giúp trang phục Natalya trở nên khó chịu với những đối thủ cùng đường.

Natalya Liên Quân mobile

2. Điểm yếu Natalya

Cũng giống như nhiều vị tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu lượng máu khá thấp, khiến cô dễ dàng bị hạ gục bởi những vị tướng sát thủ có combo kỹ năng nhanh như Kriknak, Murad, Quillen,… Skill 2 “Quả cầu bóng tối” lợi hại. lợi hại nhưng cũng là con dao hai lưỡi đối với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chính xác, hình nền natalya hiểm có thể trở thành miếng mồi ngon cho vị tướng sát thủ của đội địch.

Di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm khả năng tham gia giao tranh của Natalya. Với combo kĩ năng gây sát thương cao, ở giai đoạn đầu game, Natalya sẽ rất thiếu mana khi tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cô phải quay lại nhiều lần mới có đủ mana cho giai đoạn đi đường.

Natalya

II. Tướng đồng minh của Natalya

1. Tướng đồng minh Natalya

Với Natalya, cô ấy cần một tướng đồng minh đủ sức mạnh để có thể bảo vệ cô ấy sau những sai lầm của mình. Bạn có thể chọn tướng trợ thủ khó khống chế như: Toro, Thane, Mina. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ, Natalya sẽ phải lên bảng tỷ số chỉ sau vài giây.

Tướng cặp đôi Natalya

2. Tướng khắc chế Natalya

Natalya cần sự chính xác trong khi thi triển, vì vậy những vị tướng pháp sư với khả năng bay nhảy sẽ là cái gai trong mắt cô ấy. Ví dụ: Tulen, Lauriel, Raz. Với khả năng di chuyển nhanh chóng, những vị tướng này hoàn toàn có thể né được chiêu thức mà Natalya tung ra một cách cực kỳ đơn giản.

Tướng khắc chế Natalya

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Natalya

Cách cộng điểm kỹ năng suốt trận đấu như bảng sau:

Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng

Với Natalya bạn có thể chơi theo combo chiêu thức: Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ – Tia sáng tử vong.

IV. Cách lên trang bị cho Natalya

1. Bảng ngọc

Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.

Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Ngọc bổ trợ natalya

2. Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Phép bổ trợ bạn có thể chọn giữa tốc hành và tốc biến để tăng khả năng di chuyển của Natalya.

Phù hiệu cho Natalya

3. Cách lên đồ

Giày phù thủy để tăng lượng công phép, Mặt nạ Berith để đề phòng khi team địch có những tướng sốc sát thương vật lý như Ngộ Không, Murad, Kriknak,… Trượng băng tâm thần và Sách Truy Hồn để hạn chế di chuyển, khả năng hồi máu của team địch.

Trang bị khuyên dùng cho Natalya

Cuối cùng là sách thánh và Giáp hộ mệnh (Giáp hộ mệnh có thể thay đổi tùy thích theo lựa chọn của bạn) để tăng lượng công phép cuối trận và khả năng sống sót sau giao tranh.

V. Cách chơi Natalya

1. Giai đoạn đầu game

Đầu game Natalya có thể gây áp lực bằng khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa. Giai đoạn này cô nàng cần tập trung vào việc farm và dọn lính thật nhanh để tăng khả năng di chuyển hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game bằng các đòn combo.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận, bạn nên chú ý đến những đợt buff lớn, tạo áp lực lên người đi rừng đối phương, tạo lợi thế cho đội bạn. Ở giai đoạn này, các cuộc giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục xảy ra, bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp thời.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.

VI. Một số lưu ý và mẹo chơi Natalya

Để tránh bị bắt lẻ, bạn có thể sử dụng chiêu 1 để dọn lính hoặc cấu rỉa. Hạn chế sử dụng skill 2 bừa bãi để giảm tiêu hao mana, phòng trường hợp rừng địch ghé thăm, áp sát và dồn sát thương;

Video hướng dẫn:

https://youtu.be/X3Rw4hN1ZsA

Lời kết:

Đúc kỹ năng 2 lúc này sẽ tăng độ chính xác Natalya Liên Quân  vì khoảng cách lúc này đã rất gần.

XEM THÊM TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *